Tin Hot
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

2.500 khách mời tham dự sự kiện ra mắt Bphone 3 sáng 10/10/2018

Sự kiện ra mắt Bphone 3 được tổ chức hoành tráng tại trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội) vào sáng 10/10/2018 với 2.500 khách mời. Đây được xem là sự kiện lớn trong năm, ban tổ chức đã scan mã QR gửi cho khách mời từ trước để xác nhận danh tính người tham dự.

Chi tiết sự kiện ra mắt Bphone 3

1. Bphone 3 có màn hình tràn đáy hiện đại

Điện thoại Bphone 3 sở hữu kiểu dáng khá độc đáo so với các đối thủ cạnh tranh khác với thiết kế màn hình tràn đáy ấn tượng. Đây cũng là thiết kế được Apple áp dụng cho iphone X. Theo như những chuyên gia kinh nghiệm thì thiết kế này khá khó bởi các kỹ sư cần phải tính đến các vị trí lắp đặt bản mạch mới.

 Thiết kế tràn đáy của Bphone 3 và Bphone 3 Pro

Thiết kế tràn đáy của Bphone 3 và Bphone 3 Pro

2. Bphone 3 với nhiều màu hơn, nhiều phiên bản hơn

Trong khi Bphone phiên bản năm 2017 có giá bán khá cao và bị giới hạn nhiều về màu sắc. Trong năm nay thì Bkav đã có nhiều cải tiến với việc tung ra thị trường Bphone 3 ở nhiều phân khúc khác nhau, có nhiều màu hơn để người dùng có nhiều lựa chọn.

Ngày 9/10 có có rất nhiều tín đồ từ các tính thành đổ về trung tâm Hà Nội để tham dự lễ ra mắt điện thoại Bphone 3 vào sáng nay. Trong số các sử dụng smartphone tại Việt Nam nói riêng thì nhóm sử dụng Bphone được đánh giá rất cao với nhiều tương tác cũng như nhiều  buổi offline trong năm.

3. Khách mời checkin sự kiện ra mắt Bphone 3

Với 2.500 tấm thiếp mời được phát ra thì có hơn 2.000 khách mời tham dự buổi ra mắt Smartphone Bphone 3 của Bkav. Khách mời ngồi kín khu vực khán phòng trước khi sự kiện được bắt đầu. So với năm ngoái thì năm nay cách bày trí khán phòng của Bkav không khác biệt là mấy.

Khách mời tham dự sự kiện ra mắt Bphone 3

Khách mời tham dự sự kiện ra mắt Bphone 3

Bphone 3 được tung ra thị trường với 2 phiên bản đối lập trắng và đen với giá bán là 6,99 triệu đồng. Đối với Bphone 3 Pro sẽ có giá bán ngoài thị trường là 9,099 triệu đồng. Theo như nhiều người nhận xét thì đây là giá bán khá mềm so với Bphone phiên bản 2017.

Khách mời được trải nghiệm mẫu điện thoại Bphone 3

Khách mời được trải nghiệm mẫu điện thoại trên

Trong buổi lễ ra mắt thì đại diện của Bkav đã có những phát biểu cũng như những đánh giá sản phẩm khá sát và chân thực. Sản phẩm Bphone Pro cũng đã nhận được những đánh giá rất cao từ người tiêu dùng đặc biệt là mức giá khá hợp lý phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Hội trường ra mắt sự kiện tại trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội) của Bkav

Hội trường ra mắt sự kiện tại trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội) của Bkav

Buổi lễ ra mắt Bphone đã diễn ra hết sức tốt đẹp với sự ủng hộ đông đảo của khách mời đánh dấu một bước tiến mới trong lĩnh vực smartphone. Mẫu điện thoại trên hiện cũng đang chiếm được sự quan tâm của nhiều người hiện nay.

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*