Tin Hot
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cơ chế bẻ khóa bằng khuôn mặt trong 0,08 giây của OPPO F7

Dựa trên cơ chế nhận dạng khuôn mặt, máy ảnh đằng trước trên Smartphone OPPO F7 cho phép người dùng mở máy chỉ 0,08 giây ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

OPPO F7 được trang bị công nghệ Face ID

Facial Mở Khóa là cụm từ được nói đến nhiều trên các dòng máy của Smartphone OPPO kể từ sau version F5. Mới đây, hãng chính thức ra đời chiếc OPPO F7 được trang bị công nghệ Mở Khóa bằng khuôn mặt.

content-001

Facial Mở Khóa trên OPPO F7 có khả năng Bẻ khóa trong 0,08 giây.

Facial Mở Khóa hoạt động dựa trên cơ chế nhận dạng khuôn mặt. Camera trước sẽ nhận dạng chính xác chủ nhân của máy để cho phép truy cập thiết bị. Với F7, tính năng này có thể hoạt động bình thường trong nhiều môi trường ánh sáng, ngay cả khi tắt đèn. Điều này được giải thích bởi sự kết hợp của thuật toán giữa phần mềm và phần cứng.

content-002

OPPO F7 cho phép người dùng mở máy bằng nhận diện khuôn mặt trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Cụ thể, Smartphone OPPO F7 sử dụng thuật toán Unlock màn hình của Android 4.0 trở lên. Theo từng giai đoạn, cơ chế Bẻ khóa bằng khuôn mặt sẽ được Google tối ưu hơn cho thuật toán.

Công nghệ nhận diện thông minh AI sử dụng 128 điểm xác

Ở phần cứng, hãng dùng camera selfie phân bố điểm ảnh 25 MP trang bị cảm biến HDR, kết hợp cùng công nghệ AI thông minh. Bằng cách định vị lấy nét nhanh khuôn mặt, sau đó đẩy cao độ sáng & dãy nhạy sáng, camera trước của máy có khả năng nhận diện khuôn mặt người dùng để ra quyết định Mở Khóa.

content-003

Công nghệ nhận diện thông minh AI sử dụng 128 điểm xác thực khuôn mặt.

Ngoài Facial Bẻ khóa, nhà sản xuất không quên tích hợp cho điện thoại mới nhất của bản thân tính năng cảm biến vân tay để bảo mật, mở và khóa ứng dụng. Thay vì kỳ công nhập mã khóa bằng số Thường thì, cảm biến vân tay đặt ở địa điểm tiện lợi trên mặt lưng sẽ giúp người sử dụng Mở Khóa nhanh hơn.

Tuy vậy, OPPO vẫn giữ lại tính năng quản lý ứng dụng bằng mã số hoặc vẽ ký hiệu. Clone App với các ứng dụng Facebook, Instagram, Viber, Skype cũng cho phép người dùng sử dụng nhiều tài khoản hoặc cho mượn máy mà không cần thoát tài khoản cá nhân.

Xem nhiều hơn: Biết chính xác giá thay mặt kính OPPO F7 tại Bệnh Viện Điện THoại 24h

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*