Tin Hot
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điểm tên những lỗi thường gặp trên Samsung Note 9

Samsung Note 9 được tung ra thị trường hồi tháng 8 năm 2018. Chiếc điện thoại này được nâng cấp cả về phần cứng và phần mềm. Tuy nhiên dù được đánh giá cao nhưng nó vẫn có những khuyết điểm nhất định. Bài viết sẽ chỉ ra những lỗi thường gặp trên Samsung Note 9.

Samsung Note 9 – dòng máy đang được ưa chuộng

Cũng phải nói rằng Samsung Note 9 là một siêu phẩm ấn tượng nhất cho đến thời điểm này của Samsung. Đây là dòng máy Note mạnh nhất từ trước đến nay. Với nhiều cải tiến về cảm biến vân tay, camera…giúp thân thiện với người dùng hơn. Sự đầu tư của hãng về chất lượng phần cứng đã đem đến cho người dùng trải nghiệm mượt mà hơn.

nhung-loi-thuong-gap-tren-samsung-note-9-001

Samsung Note 9 có 4 phiên bản màu

Hình thức của Samsung Note 9 không có nhiều thay đổi so với chiếc Note 8. Hiện chiếc Note 9 có 4 phiên bản màu khắc đó là: Đen huyền bí, Tím Oải Hương, Đồng Ánh Kim đi kèm với S Pen đồng màu,  Xanh Đại Dương đi kèm bút S Pen màu vàng.

nhung-loi-thuong-gap-tren-samsung-note-9-002

Note 9 có sự kết hợp của bút S Pen với Bluetooth

Một điểm ấn tượng nữa của chiếc Note 9 là sự tích hợp của bút S Pen và Bluetooth với tính năng điều khiển từ xa. Do vậy người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh, trình chiếu bài thuyết trình, ngừng/ phát video…

Điểm mặt những lỗi thường gặp trên Samsung Note 9

Dù có nhiều cải tiến mới và được đánh giá cao. Tuy nhiên Samsung Note 9 vẫn có những khuyết điểm nhất định.

Đầu tiên phải kể đến lỗi hao pin. Đây cũng là lỗi phổ biến mà nhiều smartphone gặp phải. Tuy nhiên, thói quen sử dụng hoặc những lỗi kĩ thuật cũng có thể làm cho điện thoại xuống pin nhanh chóng. Hãy kiểm tra bằng cách thay thế bằng pin dự phòng, nếu tình trạng không tốt hơn thì có thể là do lỗi kỹ thuật. Mặt khác bạn cũng nên ẩn bớt các ứng dụng đang ngầm hoạt động để tiết kiệm pin nhé.

nhung-loi-thuong-gap-tren-samsung-note-9-003

Samsung Note 9 vẫn chịu nhược điểm về pin

Một lỗi nữa kể đến trên Note 9 đó là việc không thể gửi tin nhắn SMS/MMS trên Note 9. Có những phàn nàn của người dùng về tình trạng không gửi được tin nhắn. Lý giải được đưa ra là có thể do trung tâm dịch vụ chưa chính xác hoặc sim không tương thích với máy. Để khắc phục tình trạng này bạn hãy kiểm tra lại số trung tâm SMS xem đã đúng chưa. Đối với MMS bạn cần vào phần cài đặt mạng di động và kiểm tra lại.

Bài viết trên đây chúng tôi đã đưa ra những lỗi thường gặp trên Samsung Note 9

Và cách khắc phục. Hy vọng sẽ là một kênh tham khảo để các bạn cân nahwcs, lựa chọn được chiếc điện thoại ưng ý. Điện thoại Samsung Note 9 còn có thế phát sinh những lỗi khác mà trong quá trình trải nghiệm chúng tôi chưa phát hiện. Nếu bạn gặp điều này hãy chia sẻ với chúng tôi nhé !.

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*