Tin Hot
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hướng dẫn xem thống kê pin nâng cao của iPhone trên iOS 12

Tuổi thọ pin iPhone đã ngày càng trở thành một mối quan tâm của người dùng. Đặc biệt là kể từ khi xuất hiện điều chỉnh hiệu suất vào cuối năm ngoái. Với iOS 12 vừa cho ra mắt, trong đó có bao gồm tính năng Health Battery. Tính năng này cũng cung cấp số liệu thống kê pin nâng cao và dưới đây sẽ hướng dẫn cách xem thống kê pin nâng cao của iPhone trên iOS 12.

Kết hợp với với phần mềm Screen Time mới, thống kê pin nâng cao của iPhone trên iOS 12 sẽ giúp người dùng có được thông tin tổng quan tốt hơn về cách họ đang sử dụng chiếc iPhone của họ, hiểu tài nguyên hệ thống và hơn nhiều hơn thế nữa. Trong khi iOS 11 cung cấp một số dữ liệu pin, iOS 12 mang đến nhiều chi tiết cụ thể hơn, bao gồm cả các biểu đồ.

Lưu ý: hiện tại Apple chỉ mới có iOS 12 bản Developer Beta. Bản Public Beta có thể sẽ đến tay người dùng trong sớm trong khoảng vài tuần tới.

Thử tìm xem có một trung tâm nào có gan như Bệnh Viện Điện Thoại 24h dám tổ chức chương trình thay pin iPhone 6 với rất nhiều phần qua và đặt biệt là gói ưu đãi bảo hành 6 tháng độc nhất không hai.

>Thay pin iPhone 6, 6 plus, 6s, 6s plus chính hãng lấy liền giá rẻ nhất tại Việt Nam

Khi đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ xem thống kê pin nâng cao của iPhone trên iOS 12 và đặc biệt là thay pin iPhone 6 thì các bạn đều có khả năng nhận được những món quà hấp dẫn siêu giá trị như nâng cao thời gian bảo hành lên đến tận nửa năm. Vì số lượng có hạn hãy nhanh chân lên.

Xem thống kê pin nâng cao của iPhone trên iOS 12

  1. Mở Cài đặt.
  2. Trượt xuống và nhấn vào phần Pin.
  3. Tại đây bạn có thể xem thống kê trong 24 giờ qua hoặc trong 10 ngày qua.
    xem thong ke pin nang cao cua iPhone trên iOS 12

    Hướng dẫn xem thống kê pin nâng cao của iPhone trên iOS 12

  4. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi hiển thị giữa mức sử dụng pin theo ứng dụng. Hiển thị theo % hoặc thời gian sử dụng theo ứng dụng.

Ngoài các biểu đồ cho mức pin và thời gian sử dụng được hiển thị như ở trên, iOS 12 cũng cung cấp bảng phân tích về sử dụng khi màn hình bật (Screen On Usage) và sử dụng màn hình tắt (Screen Off Usage).

xem thong ke pin nang cao cua iPhone trên iOS 12

Các bảng biểu thống kê pin của iOS 12

Với việc xem và theo dõi được thống kê pin, thời gian sử dụng thì bạn từ đây có thể điều chỉnh được cách mình sử dụng thiết bị một cách tốt cho sức khỏe hơn.

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*