Tin Hot
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Làm gì khi màn hình iPhone bị vô nước?

Ngoại trừ bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới ra mắt, tất cả các dòng máy iPhone của Apple vẫn chưa được trang bị tính năng chống nước. Tuy nhiên, dù có khả năng kháng nước hay không, iPhone vẫn rất “mẫn cảm” với loại chất lỏng này. Khi bị vô nước, cũng như hầu hết các thiết bị điện tử khác, iPhone sẽ gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng, đặc biệt là những lỗi liên quan đến màn hình cảm ứng. Vậy, làm gì khi màn hình iPhone bị vô nước?

Những vấn đề mà màn hình iPhone gặp phải khi vô nước:

1-2

Khi iPhone bị vô nước, màn hình cảm ứng của máy sẽ xuất hiện các lỗi như mất, đơ cảm ứng, lệch cảm ứng, loạn cảm ứng. Nếu nặng hơn, màn hình cảm ứng của iPhone sẽ bị nhiễu màu, lệch màu, ám vàng và thậm chí là màn hình không thể khởi động được.

Cách xử lí khi màn hình iPhone bị vô nước

1-1

Do iPhone có thể chịu nước trong khoảng thời gian từ 30 giây tới 1 phút nên khi bị rơi xuống nước hay dính nước sẽ không xảy ra lỗi ngay lập tức mà sau một thời gian sử dụng những lỗi này mới xuất hiện.

địa chỉ sửa chữa iphone ở đâu uy tín tphcm

Để hạn chế đến mức thấp nhất trường hợp hư hỏng, ngay khi iPhone bị vô nước, hãy tiến hành sơ cứu bằng cách dùng vít tháo 4 con ốc cố định màn hình để gỡ tạm thời màn hình iPhone ra khỏi sườn máy và dùng tăm bông khô để làm khô bên trong máy, đặc biệt là màn hình.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một cách khắc phục tạm thời, bởi sau một thời gian, chắc chắn iPhone sẽ gặp một trong những sự cố nói trên. Lúc này, tốt nhất là bạn nên tìm đến các trung tâm sửa chữa chất lượng và uy tín để được các kĩ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra, khắc phục lỗi. Không nên để quá lâu vì các lỗi này sẽ trở nên trầm trọng khó khắc phục hoặc ảnh hưởng đến các bộ phận và chức năng khác của máy.

trung tâm sửa chữa iphone tại tphcm

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*