Tin Hot
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Làm thế nào để khắc phục lỗi iPhone 6 Plus gặp lỗi cảm biến vân tay?

Cảm biến vân tay là một trong những công nghệ vượt bậc nhất của iPhone 6 Plus. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng iPhone 6 Plus sẽ gặp lỗi cảm biến vấn tay khiến bạn găp rắc rối về Touch ID.  Nguyên nhân gây ra tình tạng lỗi cảm biến vân tay trên iPhone 6 Plus là gì và làm thế nào để khắc phục lỗi iPhone 6 Pluc gặp lỗi cảm biến vân tay.

iphone-6-lỗi-cảm-biến-vân-tay

Dấu hiệu cho biết iPhone 6 Plus đang gặp lỗi cảm biến vân tay

sửa chữa iphone

Không thể dùng dấu vân tay để đăng kí mở iPhone và tải cài đtặ các ứng dụng cần xác nhận Touch ID.bao-mat-van-tay-1-600x350

 • Phần đăng kí dấu vân tay trên máy bị ẩn.
 • Khi restore lại máy thì iTunes báo lỗi 53.

Nguyên nhân dẫn đến iPhone 6 Plus bị lỗi cảm biến vân tay

754_img4

 • Có thể chiếc iPhone 6 Plus của bạn gặp lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất Apple.
 • Do bạn vô tình mua nhầm iPhone 6 Plus giả, kém chất lượng nên thiết bị nhanh hỏng không chỉ cảm biến vân tay mà còn xuất hiện thêm nhiều lỗi khác.
 • Do bạn làm rơi iPhone 6 Plus xuống vật cứng hây để vật cứng đè lên.
 • Do iPhone 6 Plus bị va đập khiến chip trên nút Home iPhone 6 Plus bị hư hoặc đứt đường trên main.
 • iPhone 6 Plus bị dính nước cũng là một nguyên nhân gây hư hỏng cảm biến vân tay.

trung tam sua chua iphone chinh hang

Cách khắc phục tình trạng iphone 6 Plus lỗi cảm biến vân tay:

 • Trường hợp cảm ứng vân tay bị thất bại: bạn có thể đăng ký lại dấu vân tay mới cho iPhone 6 Plus. Trước khi đăng ký bạn nên vệ sinh tay và lau khô để dấu vân tay của bạn được đồng nhất.
 • Trường hợp cảm biến vân tay không làm việc trong App Store: vào phần cài đặt>>Touch ID & mật khẩu>> Enter Your Passcode>> tắt iTunes & App Store đi. Khởi động lại máy, quay trở lại Touch ID & mật khẩu trong phần cài đặt iTunes & App Store bật tính năng này lên.
 • Reset lại iPhone 6 Plus: Có thể cách làm này lại mang đến cho bạn một kết quả bất ngờ, bạn nên thử với chiếc iPhone 6 Plus của mình xem sao nhé.
 • Lau khô tay khi quét vân tay lên iPhone 6 Plus:Khi bạn thao tác cảm biến vân tay trên iPhone 6 Plus nhưng không nhận dạng, có thể là do tay của bạn bị ướt nên hệ thống không nhận dạng được. Bạn thử lau tay khô và thao tác lại một lần nữa xem sao nhé.

Untitled

 • Trường hợp cáp kết nối nút home với main hoặc main board bị lỗi: khả năng cáp kết nối nút home hoặc main board đã bị lỗi, hư hỏng. Ở trường hợp này, bạn phải bung máy để kiển tra, thay thế linh kiện hư hỏng hoặc sửa chữa chúng. Bạn nên mang đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ.

sửa chữa iphone ở đâu uy tín

Tại TPHCM, bạn nên mang máy dến Bệnh viện điện thoại 24h để được hỗ trợ sớm và nhanh nhất. Bệnh viện điện thoại 24h là trung tâm chuyên sửa chửa smartphone với hơn 10 năm trong nghề. Là địa điểm được đại đa số người dùng tin tưởng, khi đến suẳ chữa iPhone khách hàng sẽ được ký tên xác nhận máy đầy đủ để tránh bị luộc linh kiện như những cửa hàng không uy tín.

dpp_0095

Tại đây, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn nâng cao tay nghề. Đồng thời, Bệnh viện điện thoại 24h cũng được trang bị những máy móc kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất để sửa chửa iPhone. Cam kết uy tín không vẽ bệnh và không nâng giá, ép khách sữa chữa.

Xem thêm:

trung tâm sửa chữa iphone tại tphcm

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*