Tin Hot
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Phân loại màn hình iPhone và chất lượng của chúng

Làm thế nào để có loại màn hình iPhone tốt nhất với giá phải chăng?

Bạn muốn thay màn hình iPhone vì chúng bị trầy xước, nứt vỡ hay dính lỗi…. nhưng trên thị trường lại có quá nhiều loại màn hình iPhone với chất lượng và giá cả khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn được một loại màn hình tốt nhất với giá phải chăng cho iPhone của mình? Dưới đây là cách phân loại màn hình iPhone và chất lượng của chúng.

1-4

– Màn hình zin bóc máy

Đây là loại màn hình “chính chủ” Apple, được tháo ra từ những máy hư hỏng main hay các máy dính iCloud và có chất lượng tương đương với màn hình zin. Đây là loại màn hình được khuyến cáo sử dụng khi thay màn hình iPhone. Tuy nhiên loại này khá hiếm và có giá khá cao nên các cửa hàng ít khi dùng để thay thế cho khách.

1-4

– Màn hình zin ép kính

Màn hình này cũng được Apple sản xuất nhưng thường kính trầy xước nặng hoặc bị vỡ khiến mức độ hiển thị xuống cấp. Các cửa hàng sẽ ép lại kính và ron để thay màn hình cho khác hàng. Vì có mức giá rẻ hơn loại màn hình ở trên nên màn hình “zin ép kính” xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Chúng được chia làm hai loại là ép kính thường và kính liền ron.

1-1

Loại ép kính thường có độ trong, độ hiển thị và khả năng chống bám vân tay kém hơn so với màn hình zin. Bên cạnh đó, nó cũng dễ bong ron nhựa và hút bụi hơn sau 2 đến 3 tháng sử dụng. Loại ép kính liền ron có chất lượng 8/10 so với kính zin và được nhiều cửa hàng sử dụng để thay thế cho khách.

– Màn hình “xào, dựng”

Đây là loại màn hình hư, hỏng được thu mua với giá thấp sau đó phân loại để sửa chữa, ép cổ màn hình, cáp LCD,…

1-2

Vì cổ, cáp màn hình nằm bên trong máy nên bằng mắt thường rất khó phân biệt màn hình có phải “xào, dựng” hay không. Thậm chí dù cầm tận tay, sờ tận mặt cũng khó có thể nhận biết được chiếc màn hình bị ép cổ.

– Màn hình “lô”

Loại màn hình này thường được quảng cáo với mác là “màn hình zin công ty” hay “màn zin foxconn” và được sử dụng khá phổ biến hiện này vì có mức giá khá rẻ.

1-3

Loại màn này cũng rất được các cửa hàng sửa chữa ưa chuộng vì có chất lượng hiển thị khá ổn, màn hình máy mới. Người dùng không chuyên cũng khó phân biệt được bởi nó không trầy xước như màn hình zin tháo máy.

Lưu ý một điều rằng “tiền nào của ấy”, vì vậy khi thay màn hình iPhone, bạn nên chọn một loại màn hình tốt để đảm bảo máy hoạt động ổn định và lâu bền. Bên cạnh đó, bạn cũng nên trang bị một số kiếm thức bổ ích như trên để tránh một số cửa hàng “treo đầu dê, bán thịt chó” nhé!

Những bài viết HOT nhất

Địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín tphcm

thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 7, 7 Plus Chính Hãng ở đâu rẻ nhất

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*