Tin Hot
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Samsung Note FE cũng sẽ cập nhật giao diện người dùng dựa trên Android Pie

Các Samsung Galaxy Note 7 thổi tan thành mây khói, chết, và sau đó được tái sinh ở một số thị trường như Galaxy Note FE. Không giống như Note 7, Note FE an toàn & sẽ không phát nổ trên các bạn, mặc dù nó trông giống hệt như người tiền nhiệm xấu số của nó. Samsung đã hỗ trợ nó trong phần mềm kể từ đó và bây giờ có vẻ như Note FE cũng dự kiến sẽ nhận được bản update Android 9 Pie với One UI hoàn toàn mới của C.ty Hàn Quốc .

Samsung đã xác nhận rằng Note FE sẽ nhận được cập nhật Android Pie

Trước đây, Samsung đã xác nhận rằng điều này đã hướng đến Note9 , S9 , S9 + , Note8 , S8 và S8 + . Nhưng hôm nay, một chứng nhận của Liên minh Wi-Fi đã chào làng, cho thấy Galaxy Note FE chạy Android 9 Pie.

content-note-fe

Chứng nhận như vậy không hoàn toàn tự động tức là bản nâng cấp sẽ được phát hành, nhưng Samsung có lẽ sẽ không gặp phải rắc rối khi yêu cầu nó. Đây cũng là điều kiện tiên quyết cho mọi bản update phần mềm lớn của Android, để bảo đảm rằng mọi thứ liên quan đến chức năng Wi-Fi vẫn hoạt động ổn định.

Vì Note FE là một chiếc flagship trở lại vào thời của nó, nên sẽ rất hợp lý khi Samsung mang One UI đi kèm với Android Pie. Tất nhiên, dòng thời gian chính xác cho việc phát hành bản update có khả năng bị trì hoãn so với các flagship của C.ty từ Năm 2018. Nếu chúng ta đoán, chúng ta sẽ nói rằng sẽ chờ đợi nó vào khoảng mùa xuân năm tới (hãy nhớ rằng bản nâng cấp cho S9, S9 + & Note9 dự kiến sẽ xuất hiện vào tháng 1).

Xem nhiêu hơn: Thay màn hình Samsung Note FE chính hãng, uy tín tại TPHCM

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*