Tin Hot

sửa chữa iphone 7

Sửa chữa iPhone 7 ở đâu uy tín, giá rẻ nhất ?

Dường như những thông tin về iPhone 7 trong thời gian này đều được người dùng cập nhật thường xuyên từ hình dáng, cấu hình đến giá cả, thậm chí chưa được đưa vào sử dụng chính thức, nhưng một bộ phận người dùng vẫn liên tục thắc mắc nếu iPhone 7 hư hỏng thì sửa chữa iPhone 7 ở ... Read More »

Thay màn hình iPhone 7/7 Plus giá rẻ chất lượng nhất tại TP HCM

Hiện tại ở TP Hồ Chí Minh có rất nhiều những trung tâm khác nhau được mở ra cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại. Đem đến cho bạn những sự lựa chọn khác nhau. Nhưng cũng chính điểm này mà để lựa chọn ra một nơi thay màn hình cảm ứng iPhone 7 và 7 Plus giá rẻ ... Read More »

Bạn có thể sửa chữa iPhone bị dính nước dễ dàng tại nhà bằng cách này!

Bạn vô tình làm rơi iPhone của mình vào nước hay một chất lỏng nào đó. Bạn không biết phải xử lý như thế nào?  Đừng lo lắng, bây giờ bạn có thể tự mình khắc phục sửa chữa iPhone bị dính nước hay bất kì một chất lỏng nào tại nhà nhanh chóng và dễ dàng bằng vài bước ... Read More »

Làm thế nào để khắc phục lỗi iPhone 6 Plus gặp lỗi cảm biến vân tay?

Cảm biến vân tay là một trong những công nghệ vượt bậc nhất của iPhone 6 Plus. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng iPhone 6 Plus sẽ gặp lỗi cảm biến vấn tay khiến bạn găp rắc rối về Touch ID.  Nguyên nhân gây ra tình tạng lỗi cảm biến vân tay trên iPhone 6 Plus là gì ... Read More »

Người dùng bó tay với lỗi văng ứng dụng trên điện thoại iPhone

Gần đây, nhiều người dùng điện thoại iPhone thường xuyên gặp lỗi văng ứng dụng trên thiết bị. Lỗi này xảy ra khi bạn đang mở một ứng dụng thì ứng dụng này tự thoát ra khỏi màn hình chính, cho dù bạn có cố mở lại ứng dụng thì máy vẫn tiếp tục bị như thế. Đa số người dùng iPhone bị ... Read More »

Có một thế hệ trẻ kiếm được 100 triệu mỗi tháng nhưng vẫn đói iPhone 7

Internet lan truyền một bài viết mang tính thông điệp: về thói bảnh chọe hão, về những đồng tiền dành cho mua sắm, xây dựng ngoại hình quan trọng hơn đồng tiền mua một chiếc smatphone đẳng cấp cho riêng mình trong xã hội hiện đại ngày nay. Nó ấn tượng bởi nó thẳng thắn, cho dù có nhan nhác ... Read More »

Tôi đã chữa iPhone 7 chạy chậm bằng bí kíp đơn giản này ngay tại nhà!

Có nhiều nguyên nhân làm cho iPhone 7 gặp tình trạng chạy “rùa bò” làm cho các tác vụ không mượt mà hay thao tác không được “mướt mà” như trước. Vậy tôi đã chữa iPhone 7 chạy chậm bằng bí kíp đơn giản ngay tại nhà như thế nào? Nếu đang sử dụng iPhone 7 bạn nên “giắt lưng” ... Read More »

Những lợi ích khi sử dụng iOS 10 trên iPhone 7 bạn đã biết?

Sau thành công của iPhone 7, Apple tiếp tục tung ra phiên bản chính thức của iOS 10. Đây là bản vá gần như hoàn hảo trên chiếc iPhone 7 mới  này. Vậy iOS 10 có những điểm gì nổi bật và sử dụng iOS 10 trên iPhone 7 có được những lợi ích gì so với phiên bản hệ điều hành trước ... Read More »

Bạn có đang sạc Pin iPhone 7 đúng cách?

Tuổi thọ pin của iPhone 7 được cho là tốt hơn rất nhiều so với của iPhone 6S, nhờ vào pin lớn hơn và chip xử lý A10 hiệu năng cao hơn. Tuy nhiên, gần đây một số người dùng đang gặp vấn đề lỗi Pin iPhone 7 hao nhanh hơn bình thường khiến người dùng đau đầu cầu cứu. ... Read More »

Cẩn thận kẻo mất tiền ngu khi thay Pin iPhone 7 tại TP.HCM

Khi bộ đôi siêu phẩm iPhone 7, 7 plus ra đời, Apple lại một lần nữa chinh phục cả giới công nghệ với sự cải tiến trong thiết kế và hoàn hảo trong từng tính năng mới chỉ có trên bộ đôi iPhone mới này. Đặc biệt là dung lượng pin iPhone 7 được cải thiện hơn, 1960 mAh sẽ cho người ... Read More »