Tin Hot

Sửa chữa

Giá thay màn hình mặt kính Samsung J7 Prime zin ở đâu lấy liền rẻ nhất TPHCM

Thông tin chi tiết Thay màn hình mặt kính Samsung J7 Prime Chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới các bạn sự kiện thay màn hình mặt kính Samsung J7 Prime zin, giá rẻ nhất khu vực sửa điện thoại Galaxy Thành Phố Hà Nội và TPHCM. Là đơn vị mở màn trong ngành sửa lỗi, chúng tôi có đầy đủ kinh ... Read More »

Hướng dẫn thay Pin iPhone tại nhà đơn giản dễ dàng

Một số lưu ý trước khi thay pin iPhone tại nhà Bạn nên có một chút kiến thức về kỹ thuật cũng như có kinh nghiệm trong việc tháo lắp sản điện thoại để có thể thay pin một cách dễ dàng hơn. Nên chuẩn bị một số dụng cụ nhỏ để có thể chứa ốc sau khi tháo ra ... Read More »

Giá thay màn hình Samsung J7 Plus chính hãng, zin 100% tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Bạn đang băn khoăn giá thay và thay ở đâu màn hình LCD cho Samsung Galaxy J7 Plus. Hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để nhận được sự an tâm nhất khi thay màn hình Samsung J7 Plus nhé. Thông tin chi tiết sản phẩm thay màn hình Samsung J7 Plus Có LCD monitor bị hỏng trong Galaxy J7 Plus của ... Read More »

SAMSUNG J7 PRO SỬA MÀN HÌNH BỊ HỎNG TẠI BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H

Samsung j7 pro chuyên nghiệp sửa màn hình bị hỏng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Samsung galaxy là dòng điện thoại thông minh phổ biến nhất của samsung. Nhưng sau loạt máy galaxy phổ biến nhất, các điện thoại samsung phổ biến tiếp theo là A series là samsung J2, J3, J5, J5 pro, J5 Prime và J7 pro. Sự ... Read More »

Giá thay màn hình mặt kính Samsung A9 Pro chính hãng tại TPHCM

Dịch vụ Thay màn hình mặt kính Samsung A9 Pro chính hãng uy tín tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h MÔ TẢ SẢN PHẨM Tương thích với: Galaxy A9 Tính năng, đặc điểm: Thay thế màn hình cảm ứng LCD A9 LCD Bao gồm: LCD Galaxy A9 Màu: xanh Phần thay thế chất lượng cao – Thông số OEM Thương ... Read More »