Tin Hot

thay màn hình , mặt kính iphone 6,6plus

Sửa chữa iPhone 7 ở đâu uy tín, giá rẻ nhất ?

13510931_380634962060309_6293923161590533833_n

Dường như những thông tin về iPhone 7 trong thời gian này đều được người dùng cập nhật thường xuyên từ hình dáng, cấu hình đến giá cả, thậm chí chưa được đưa vào sử dụng chính thức, nhưng một bộ phận người dùng vẫn liên tục thắc mắc nếu iPhone 7 hư hỏng thì sửa chữa iPhone 7 ở ... Read More »

Hãy tự cứu màn hình iPhone 6 Plus kém nhạy bằng cách này

420_img3

Vệ sinh tay sạch sẽ, bỏ miếng dán bảo vệ và khởi động lại iPhone,… là một sốcách có thể giúp bạn sơ cứu kịp thời tình trạng màn hình iPhone 6 Plus kém nhạy tránh xuất hiện tình trạng nặng hơn là liệt cảm ứng. iPhone 6 Plus có hoạt động tốt hay không sẽ phụ thuộc vào khả ... Read More »

Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus chính hãng giá khoảng bao nhiêu tốt nhất?

1-3

Thắc mắc chi phí thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu tiền thuộc tâm lý chung của toàn bộ quý khách hàng cũng chính là người sử dụng, Bệnh viện điện thoại 24h đã đăng tải sẵn giá trị thay màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus bao nhiêu tiền trên website cho mọi người tiện tham khảo. Trong ... Read More »

Thay độ vỏ iphone 7 zin siêu đẹp, siêu sang chảnh, trào lưu mới cho dân Sài Gòn

iphone-7

Dịch vụ nâng cấp thay độ vỏ iPhone 7 zin chính hãng siêu đẹp, trào lưu mới cho dân Sài Gòn iPhone 7 là chiếc iPhone mới nhất của Apple và có mức giá bán khá cao, bạn yêu thích nhưng lại không đủ tài chính để sở hữu? Vậy tại sao không sử dụng chiếc iPhone 6, 6s bạn đang ... Read More »

Cửa hàng chuyên thay màn hình iPhone 6 nhanh chất lượng khỏi chê tại SG

thay-man-hinh-iphone-6-hinh-anh1

Địa điểm thay màn hình iPhone 6 nhanh chóng mà chất lượng khỏi chê tại TP.HCM, bạn muốn biết ? iPhone 6 là một trong những bước cải tiến mới của Apple cực kì sang trọng và tinh tế với màn hình sử dụng công nghệ Retina chuẩn HD, sử dụng công nghệ mặt kính cường lực ion tăng cường ... Read More »

Thay màn hình mặt kính iPhone 6s Plus bằng công nghệ hiện đại mới

iphone-6-plus-be-man-hinh

Trước đây, khi màn hình mặt kính iPhone 6s Plus xảy ra bất cứ vấn đề gì, đều phải thay màn hình iPhone 6s Plus nguyên bộ (tức là bao gồm mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị). Hiện tại 24h, chúng tôi có thể bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình (mà cụ thể ... Read More »

Có nên thay màn hình iPhone 6 tại nhà?

thay-man-hinh-iphone-4-4s-5-5s-6-6-plus-6

iPhone 6 là model cao cấp của Apple. Tất nhiên, khi sử dụng chắc chắn bạn sẽ gặp sự cố về màn hình iPhone 6. Nếu như màn hình iPhone 6 bị hỏng thì có nên thay màn hình iPhone  6 tại nhà thay vì mang đến trung tâm sửa chửa không? Nguyên nhân làm màn hình iPhone 6 bị ... Read More »