Tin Hot
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thay màn hình mặt kính iPhone tốn nhiều thời gian do đâu?

Bên cạnh vấn đề chất lượng và giá cả, thời gian cũng là một vấn đề được người dùng khá lưu tâm khi chọn địa chỉ thay màn hình mặt kính điện thoại mỗi khi có nhu cầu. Sẽ có trường hợp bạn đi thay màn hình mặt kính iPhone phải chờ khá lâu mới có thể lấy được điện thoại. Vậy thay màn hình mặt kính iPhone tốn nhiều thời gian do đâu?

Trước đây, việc thay mặt kính cho điện thoại thường gặp nhiều bất lợi về mặt thời gian: thay lâu, khách hàng phải chờ đợi thời gian dài và thậm chí nhiều nơi, khách hàng còn phải để máy lại cửa hàng và hẹn ngày khác đến lấy máy…

1-1

Nguyên nhân lý giải cho việc thay màn hình mặt kính iPhone trước đây thường mất thời gian được chia thành hai trường hợp:

Thứ nhất: phụ thuộc vào chính công nghệ, quy trình sửa chữa, trách nhiệm với khách hàng của địa chỉ cửa hàng nhận thay màn hình mặt kính iPhone. Cụ thể, nếu áp dụng công nghệ cũ, hoặc thay mặt kính thủ công với quy trình sửa chữa không có sự chuyên môn hóa, sử dụng chủ yếu là sức người để sửa chữa mặt kính điện thoại thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Nhiều cửa hàng cũng không trực tiếp sửa chữa mà chỉ là khâu trung gian, nhận máy của khách rồi đem đến trung tâm khác, làm khách hàng phải chờ đợi lâu mới có máy sử dụng…

Thứ hai, việc thay kính điện thoại mất nhiều thời gian có thể kể đến như bản thân chiếc điện thoại của khách hàng phát sinh nhiều lỗi, thợ sửa non tay nghề, thợ sửa vừa phải thay kính điện thoại vừa phải sữa lỗi hỏng hóc, những rắc rối phát sinh trong quá trình sửa điện thoại không thể lường trước (thiếu linh phụ kiện, chất lượng linh kiện không đảm bảo…)

1-2

Tuy nhiên, hiện nay, quy trình này đã được rút ngắn một cách tối đa nhờ công nghệ thay màn hình mặt kính điện thoại siêu tốc. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay như Bệnh viện Điện thoại 24h hoặc 24hStore để thay màn hình mặt kính điện thoại. Với công nghệ hiện đại và tay nghề kĩ thuật viên cao, bạn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi để có thể khôi phục hiện trạng hoạt động bình thường cho chiếc iPhone của mình.

Địa chỉ sửa chữa iPhone lấy liền quan sát trực tiếp không sợ luộc đồ, giá rẻ bảo hành vĩn viễn đầu tiên tphcm

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*