Tin Hot

Uncategorized

TƯNG BỪNG XUÂN SANG – LÌ XÌ LIỀN TAY – NHẬN NGAY LỘC TẾT

24h-li-xi-lien-tay-nhan-ngay-loc-tet-hinh-anh

LÌ XÌ LIỀN TAY – NHẬN NGAY LỘC TẾT Nhằm tri ân khách hàng đã luôn sát cánh ủng hộ, tin tưởng, tín nhiệm dịch vụ sửa chữa 24h. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi “LÌ XÌ LIỀN TAY – NHẬN NGAY LỘC TẾT” như sau – Khi người mua hàng đến ... Read More »

Đặt hàng iPhone 8 TPHCM, IP8/8 Plus/X chính hãng tại 24hStore, nhận ngay “Combo” quà tặng trị giá 1 triệu đồng

Đặt hàng iPhone 8 TPHCM, IP8/8 Plus/X chính hãng tại 24hStore, nhận ngay “Combo” quà tặng trị giá 1 triệu đồng Chỉ với 1 triệu đồng tiền đặc cọc để sở hữu siêu phẩm iPhone 8, 8 Plus và iPhone X ngay từ hôm nay cùng bộ quà tặng vô cùng hấp dẫn. 10 khách hàng đầu tiên khi mua IP8/8 ... Read More »

Apple đang chuẩn bị đưa màn hình Micro Led lên Apple Watch?

Apple-Watch-moi-3

Dòng Apple Watch tiếp theo sẽ được trang bị màn hình Micro LED, đây là một chuẩn mới mang lại độ sáng cao hoặc tiết kiệm điện năng hơn. Trang DigiTimes dẫn nguồn từ chuỗi đáp ứng ở Đài Loan cho và Apple đang sáng tạo một công nghệ màn hình Micro LED cho kiểu sản phẩm đồng hồ thông minh ... Read More »

Cẩn thận kẻo mất tiền ngu khi thay Pin iPhone 7 tại TP.HCM

5-remove-screen-out1

Khi bộ đôi siêu phẩm iPhone 7, 7 plus ra đời, Apple lại một lần nữa chinh phục cả giới công nghệ với sự cải tiến trong thiết kế và hoàn hảo trong từng tính năng mới chỉ có trên bộ đôi iPhone mới này. Đặc biệt là dung lượng pin iPhone 7 được cải thiện hơn, 1960 mAh sẽ cho người ... Read More »