Tin Hot
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Vòng CKTG LMHT 2018 chính thức khởi tranh gay cấn

Qua thời gian dài chờ đợi thì vòng CKTG LMHT 2018 đã chính thức bước vào khởi động. Sau một vài thay đổi liên quan đến đội tuyển Hàn Quốc thì lịch thi đấu đã chính thức được công bố và hứa hẹn những cơn địa chấn mạnh mẽ sắp đổ bộ.

Cũng giống như CKTG 2017 thì 12 cái tên của vòng khởi động đã tái xuất và sẽ tranh đấu hết sức để góp mặt trong 4 suất cuối cùng giai đoạn vòng bảng. Trong ngày đầu tiên, bảng đấu và thời gian chính thức 6 trận đã chính thức được công bố.

Bảng thi đấu chính thức ngày đầu tiên vòng CKTG LMHT 2018

CKTG2018-001

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, Cloud9 và G-Rex là 2 đội tuyển hiện tại đang dẫn đầu bảng xếp hạng của Bảng C và Bảng D. Đây là hai đội toàn thắng cả 2 trận và có lợi thế nhất định trong trận mở màn giải đấu quan trọng nhất trong năm CKTG của Liên minh huyền thoại. Ngay từ đầu, Cloud9 và G-Rex đều được đánh giá là những đội mạnh, quả không nằm ngoài dự đoán hai đội trên hiện đang dẫn đầu ngay sau khi kết thúc ngày thi đấu số 1.

Cloud9 với KaBuM! e-Sports

Mở đầu Vòng Khởi Động của CKTG LMHT 2018, Cloud9 và KaBuM! e-Sports chiến đấu căng go, chiến thắng cuối cùng thuộc về Cloud9. Tuy đầu tiên gặp phải một vài sai lầm nhưng Aatrox đã thi đấu khá tốt giúp C9 giành được chiến thắng vang dội mở màn quá ngoạn mục cho vòng CKTG LMHT 2018 ngày đầu tiên.

CKTG2018-002

Gambit với G-Rex

Tại bảng D, tuy sở hữu đội hình mạnh và kiểm soát tốt nhưng Gambit lại không thể chiến thắng và đành chấp nhận thua cuộc trước G-Rex. Đội tuyển đến từ Hồng Kong này cũng có chiến thắng mở màn đầy ngọt ngào.

G-Rex đã dành chiến thắng ngoạn mục trước Gambit

KaBuM! với DetonatioN

Trong trận thi đấu này thì cả 2 đội KaBuM! vs. DetonatioN đều sử dụng đội hình thiên về bắt lẻ và tấn công mạnh. Tuy không phải là trận đấu hấp dẫn nhưng với ít sai lầm hơn nên DetonatioN vẫn là đội dành chiến thắng trong trận này.

G-Rex với. KLG

Đây là một trong những trận đấu được đánh giá vô cùng hấp dẫn ngay từ giai đoạn mở màn. Các bên chủ động giao tranh với nhiều màn đẹp mắt. Tuy nhiên, sự phối hợp quá ăn ý của Yasuo và Gragas trúng 3 mục tiêu đã giúp G-Rex vươn lên và có được chiến thắng thứ 2 khá dễ dàng nhưng cũng khá thuyết phục.

CKTG2018-003

Dẫn đầu bảng C và D trong ngày đầu tiên vòng CKTG LMHT 2018 là Cloud 9 và G-rex

DetonatioN với Cloud9

Tuy chiến thắng ở trận đầu với KaBuM! e-Sports nhưng có vẻ như C9 không thật sự giữ được sự mạnh mẽ của mình. Trong thời gian đầu, DetonatioN chơi vô cùng dũng mãnh và tưởng chừng C9 có thể dễ dàng bị hủy diệt. Thế nhưng chính những sai lầm phía sau của DetonatioN đã giúp Cloud9 lấy lại thế chủ động và vươn lên giành lấy chiến thắng ngoạn mục vô cùng bất ngờ.

Gambit với KLG

Gambit với KLG đều bại trận trước G-Rex. Đây cũng là trận đấu cuối trong ngày đấu đầu tiên vòng CKTG LMHT 2018. Gambit đã kiểm soát tầm nhìn khá tốt và chiến thắng dễ dàng nhưng hoàn toàn thuyết phục.

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*