26 Tháng Năm, 2024

Trước đây, khi màn hình mặt kính iPhone 6s Plus xảy ra bất cứ vấn đề gì, đều phải thay màn hình iPhone 6s Plus nguyên bộ (tức là bao gồm mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị). Hiện tại 24h, chúng tôi có thể bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình (mà cụ thể là thay mặt kính iPhone 6s plus) và thay những phần bị hỏng, giúp giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng.

Để thay màn hình mặt kính iPhone 6s phải trải qua 3 giai đoạn: (1) Sử dụng hệ thống máy tách ép tinh xảo, hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển; (2) Công nghệ máy ép màn hình mặt kính tự động chính xác đến từng milimet; (3) Hấp màn hình mặt kính trong môi trường chân không tuyệt đối (không bụi, không bọt).

iphone-6-plus-be-man-hinh

Trường hợp bị vỡ màn hình mặt kính iPhone 6s plus bạn cần biết

Chiếc iPhone 6s plus của bạn chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, còn màn hình vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn mượt mà. Bạn chỉ cần đi thay mặt kính iPhones 6s plus (Giá rẻ hơn so với khi thay màn hình).

Màn hình iPhone 6s Plus của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại điểm đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một đem đen; Màn hình bị xọc ngang, dọc, bị nhòe; Cảm ứng iPhone 6s Plus bị liệt, đơ, lỗi không cảm ứng được; Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn màu đen). Khi đó bạn sẽ phải thay màn hình 6s Plus nguyên bộ, giá sẽ cao hơn.

Nhân-vien-ky-thuat-chuyen-nghiep

24h với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, công nghệ cao. Việc thay màn hình mặt kính iPhone 6s Plus của bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên 24h dùng máy hiện đại nhất ép tự động chính xác đến từng milimet trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi bọt, tạp chất. Sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình. Giúp cho điện thoại của bạn cho dù là thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng iPhone 6s plus cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như lúc mới mua. Bảo hành 3 – 12 tháng (theo từng dòng máy).

Để biết thêm thông tin về thay màn hình mặt kính iPhone 6s Plus xin vui lòng truy cập chamsocdidong.com hoặc liên hệ Hotline: 1900.0213 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

About Author