26 Tháng Năm, 2024

Samsung j7 pro chuyên nghiệp sửa màn hình bị hỏng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Samsung galaxy là dòng điện thoại thông minh phổ biến nhất của samsung. Nhưng sau loạt máy galaxy phổ biến nhất, các điện thoại samsung phổ biến tiếp theo là A series là samsung J2, J3, J5, J5 pro, J5 Prime và J7 pro. Sự khác biệt giữa làm việc hoặc sửa chữa trên dòng samsung j và dòng samsung galaxy là, dòng galaxy dễ truy cập bảng logic hơn một chút, bởi vì hầu hết các điện thoại samsung dòng galaxy bạn có thể mở từ bảng mặt sau.

samsung-galaxy-j7-pro-screen-replacement-lcd-001

Sửa chữa màn hình Samsung J7 Pro bị hỏng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h
Samsung J7 pro rất giống điện thoại samsung gaalxy s5. Bạn phải loại bỏ màn hình LCD để có quyền truy cập vào bảng logic hoặc bất kỳ thành phần nào khác. điều này trở nên khó khăn đối với kỹ thuật viên nếu bạn phải thay thế camera hoặc cổng sạc bị hỏng, bạn phải tháo màn hình LCD mà không làm vỡ nó để sửa bất kỳ thành phần bảng logic nào.

Sửa chữa màn hình chuyên nghiệp Samsung J7 Pro tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h
Samsung galaxy s5 LCD và bo mạch bố trí gần giống như Samsung J7 pro. Một số kỹ thuật viên có vấn đề kết nối màn hình LCD ra sau khi thay thế màn hình LCD. Trên j7 pro có một khóa bảo vệ trên đầu nối LCD để trong trường hợp có bất kỳ tác động nào, nó không xuất hiện. xem trong hình dưới đây.

samsung-galaxy-j7-pro-screen-replacement-lcd-000

Nếu bạn đang tự làm hoặc bạn là một kỹ thuật viên, hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra lại màn hình LCD, tùy chọn và nút home trước khi bạn cài đặt nó. Samsung j7 pro LCD rất dễ vỡ và điều này bất kỳ xử lý bỏ lỡ sẽ phá vỡ nó. Sử dụng băng dính khung LCD thích hợp, băng keo hai mặt thông thường không được khuyến nghị trên sửa chữa màn hình bị hỏng samsung j7 pro tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Đối với DIY trước khi cuối cùng bạn đặt màn hình LCD vào khung, hãy chắc chắn rằng không có mảnh kính vỡ trên bề mặt khung hoặc bụi, v.v … Bất kỳ bề mặt không đồng đều nào trên bề mặt khung dưới màn hình LCD sẽ làm vỡ nó một lần nữa.

samsung-galaxy-j7-pro-screen-replacement-lcd-002

Sau khi kiểm tra màn hình LCD và nút home, nút quay lại hoặc nút tắt tiếng bằng cách giữ ngón tay cách xa khung hình bằng ngón tay trước khi nó dính vào khung đặt nó vào khung. và nếu nó không được cân bằng với khung bạn bị vặn và nó có thể không bị vỡ ra. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn sửa chữa samsung j7 tại đây

About Author