Tin Hot

Thủ thuật

Hướng dẫn thay Pin iPhone tại nhà đơn giản dễ dàng

Một số lưu ý trước khi thay pin iPhone tại nhà Bạn nên có một chút kiến thức về kỹ thuật cũng như có kinh nghiệm trong việc tháo lắp sản điện thoại để có thể thay pin một cách dễ dàng hơn. Nên chuẩn bị một số dụng cụ nhỏ để có thể chứa ốc sau khi tháo ra ... Read More »

Chia sẻ bí quyết truy cập wifi miễn phí nhanh chóng

Truy cập wifi miễn phí nhanh chóng tại các điểm công cộng

Không phải ở đâu bạn cũng có thể bắt được sóng wifi. Chính vì thế việc đầu tiên nhiều người nghĩ đến trong trường hợp này đó là truy cập wifi miễn phí. Truy cap wifi mien phi vừa giúp bạn tiết kiệm tiền sử dụng 3G lại giúp bạn bắt wifi dễ dàng và nhanh chóng ở nhiều nơi. ... Read More »

Cách bảo vệ avatar facebook của bạn tuyệt đối nhất

Để ngăn chặn hành vi sao chép, tải ảnh trái phép thì tạo khiên bảo vệ avatar facebook đang là cách được nhiều người áp dụng. Nếu bạn chưa biết nên làm bằng cách nào thì theo dõi ngay hướng dẫn dưới đây. Các bước thực hiện Bảo vệ avatar facebook của bạn Bước 1: Để bắt đầu bảo vệ cho ... Read More »

Hướng dẫn xem thống kê pin nâng cao của iPhone trên iOS 12

Tuổi thọ pin iPhone đã ngày càng trở thành một mối quan tâm của người dùng. Đặc biệt là kể từ khi xuất hiện điều chỉnh hiệu suất vào cuối năm ngoái. Với iOS 12 vừa cho ra mắt, trong đó có bao gồm tính năng Health Battery. Tính năng này cũng cung cấp số liệu thống kê pin nâng ... Read More »

9 mẹo để tăng tốc độ phát Wi-Fi nhanh hơn

Bạn có khả năng thực hiện những hành động nào để tăng tốc độ phát Wi-Fi & tăng tốc độ phát trực tuyến lên? Những mẹo để tăng tốc độ phát Wi-Fi một cách nhanh hơn bạn hoàn toàn có thể tự tăng tốc độ Wi-Fi của chính mình, mặc dù giải pháp có khả năng đơn giản như di ... Read More »

Cách tải xuống video trên YouTube với TubeMate

TubeMate là một trong những công cụ rộng rãi nhất để tải video YouTube trên smartphone Android, và với lý do chính đáng: nó thực sự dễ sử dụng và có các tính năng mọi người cần mà không có bất kỳ chuông & còi nào các bạn không dùng. Bạn không thể tải xuống TubeMate từ cửa hàng Google ... Read More »