23 Tháng Sáu, 2024

Sau một thời gian ngắn lượng người sở hữu iPhone 7, 7 Plus đã tăng khá nhanh, do đó có khá nhiều nhu cầu tìm hiểu về thủ thuật iPhone 7 7 Plus cũng như muốn biết thêm nhiều về sản phẩm. Một trong số những vấn đề quý vị cần biết đó chính là cách nào để đưa máy về trạng thái xuất xưởng, phục vụ việc khắc phục lỗi hay muốn chuyển nhượng điện thoại. Hãy xem ngay hướng dẫn cách Restore iPhone 7/ 7 Plus để có cách thực hiện ngay khi cần nhé.

Những lý do nên Restore iPhone 7, 7 Plus
Những nguyên nhân bạn cần phải Restore iPhone 7, 7 Plus đó là:

Máy của bạn trong tình trạng bị treo logo táo, máy chậm do bạn đã cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc, máy gặp vấn đề về wifi, mạng kết hợp, các vấn đề mà đã thử nhiều cách khác mà vẫn không thể khắc phục được.

huong-dan-restore-iphone-7

Có nhiều lý do để bạn tiến hành restore iPhone 7 7 Plus

Ngoài ra, có thể bạn cảm xuất hiện iPhone 7, 7 Plus không phù hợp cùng yêu cầu sử dụng vì vậy bạn cũng có khả năng tiến hành restore để đưa máy về tình điều kiện xuất xưởng để tránh tình trạng lộ thông tin cá nhân, giúp máy trở về trại thái ban đầu, dễ bán hơn và có khả năng khắc phục tình trạng máy chạy chậm,…

Điều kiện cần có để Restore iPhone 7, 7 Plus
Để tiến hành Restore iPhone 7, 7 Plus thì bạn sẽ cần có một máy tính có cài đặt bản iTunes mới nhất, cáp USB chính hãng để kết hợp iPhone của bạn cùng máy tính. Chiếc dt của quý vị cũng phải còn phin từ 50% trở lên để chắc chắn trong quá trình tiến hành Restore thì quý vị sẽ có khả năng trụ được.

huong-dan-restore-iphone-7-7plus

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ yêu cầu để restore thành công

Ngoài ra, bạn cũng có thể sao lưu dữ liệu vào iCloud hay các chương trình lưu trữ để tránh tình trạng mất dữ liệu sau khi tiến hành Restore. bạn cũng có khả năng chọn sao lưu bằng cách kết nối và sao lưu với iTunes theo hướng dẫn phía dưới.

Cách sao lưu thông tin cho iPhone 7, 7 Plus
Quý vị sẽ tiến hành kết nối iPhone cùng máy tính có cài iTunes hiện đại nhất, sau đó, chọn vào File, chọn devices, chọn Backup, tiếp đến, chọn vào Back Up Now. quý vị sẽ có khả năng sao lưu được dữ liệu, liên lạc, hình ảnh,… rất nhanh chóng.

huong-dan-restore-iphone-7-7plus-1

Bạn chọn Back up now để sao lưu cho iPhone 7, 7 Plus

Xem thêm: thay màn hình iPhone 7 Plus

Cách Restore iPhone 7, 7 Plus
Tương đương việc quý vị Restore iPhone 7, 7 Plus. Bạn sẽ kết hợp sảm phẩm cùng máy tính có iTunes mới nhất. Sau đó, bạn sẽ tiến hành đưa máy về DFU Mode bằng cách nhấn hoặc giữ phím nguồn ở bên phải, nhấn đồng thời nút Volume – tại phía bên trái, giữ 2 giây, sau đó thả phím nguồn ra, giữ nút Volume down đến khi quý vị xuất hiện biểu tượng cài driver, bạn sẽ chọn vào lệnh Restore để tiến hành Restore thiết bị của mình.

restore-iphone-7-7plus

Bạn đưa máy về DFU Mode

restore-iphone-7-7plus

Sau đó tiến hành Restore máy

Hy vọng hướng dẫn cách Restore iPhone 7 7 Plus sẽ hỗ trợ quý vị hoạt động dễ dàng hay gọn hơn khi cần thiết. Chúc quý vị khai thác sản phẩm ổn nhất và chủ động nhất. Xem thêm những tin khác như nếu quý vị đang mang trên mình sảm phẩm iOS nhé.

About Author