16 Tháng Bảy, 2024

Không phải ở đâu bạn cũng có thể bắt được sóng wifi. Chính vì thế việc đầu tiên nhiều người nghĩ đến trong trường hợp này đó là truy cập wifi miễn phí. Truy cap wifi mien phi vừa giúp bạn tiết kiệm tiền sử dụng 3G lại giúp bạn bắt wifi dễ dàng và nhanh chóng ở nhiều nơi.

Wifi tại sao quan trọng?
Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc sử dụng Wifi là không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày từ giải trí, học tập hay làm việc. Wifi không chỉ giúp bạn lướt web, facebook, xem phim, nghe nhạc…mà nó còn giúp bạn điều khiển các thiết bị công nghệ thông minh một cách nhanh chóng và chính xác.

Truy cập wifi miễn phí nhanh chóng tại các điểm công cộng
Truy cập wifi miễn phí nhanh chóng tại các điểm công cộng

Với các điểm phát wifi miễn phí đa phần là những điểm công cộng, mật khẩu sẽ được chia sẻ miễn phí cho mọi người. Bạn đang muốn sử dụng wifi miễn phí thì bạn cần tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Các bước truy cập wifi miễn phí nhanh nhất
Bước 1:
Đầu tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ dưới đây phù hợp cho cả điện thoại và máy tính. Để giúp tìm kiếm được địa điểm phát wifi miễn phí thì bạn cần kích hoạt tính năng GPS hoặc bạn cần cho phép truy cập vị trí hiện tại khi có yêu cầu gửi về máy.

Các điểm truy cập wifi miễn phí trên khu vực định vị GPS
Các điểm truy cập wifi miễn phí trên khu vực định vị GPS

Bước 2:
Khi bạn đã đăng nhập được vào trang sẽ có biểu tượng chấm đỏ tượng trưng cho các điểm truy cập Wifi được liệt kê tới người sử dụng.

Bước 3:
Tiếp theo bạn chỉ cần chọn vào bất cứ một điểm phát wifi nào đó và nếu thấy hiển thị phần password là bạn có thể truy cập miễn phí vào địa chỉ wifi này.

Việc những nơi công cộng cung cấp nhiều địa điểm wifi miễn phí trên cả nước nhằm giúp người dùng có thể truy cập vào mà không cần đến mật khẩu. Những điểm phát wifi này đều có tính chất công cộng và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên yếu điểm của việc truy cập wifi miễn phí chính là tốc độ mạng khá chậm bởi có nhiều người cùng sử dụng tại địa chỉ wifi đó. Việc sử dụng wifi miễn phí chỉ phù hợp với việc lướt web, đọc báo, facebook. Zalo, nhắn tin….

Lựa chọn điểm phát wifi miễn phí gần bạn nhất
Lựa chọn điểm phát wifi miễn phí gần bạn nhất

Tuy nhiên với việc truy cap wifi mien phi ở nhiều nơi giúp bạn tiết kiệm được lưu lượng cũng như thuận lợi hơn trong việc sử dụng wifi. Đây chỉ là một cách đơn giản nhất giúp bạn kết nối wifi ở nhiều nơi. Tuy nhiên cũng còn một số cách khác giúp bạn hack wifi một cách nhanh chóng. Với những bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn những phương pháp truy cập wifi free đơn giản mà không cần mật khẩu. Hy vọng bài viết trên với những thông tin này sẽ hữu ích dành cho bạn!

About Author