16 Tháng Bảy, 2024

Cùng với sự phát triển của công nghệ, các dòng điện thoại thông minh lần lượt ra đời, phục vụ rất nhiều cho nhu cầu cuộc sống hằng ngày của con người. Bên cạnh đó là dịch vụ sửa chữa điện thoại cũng phát triển không kém. Bởi thông minh đến đâu thì cuối cùng chúng vẫn là máy móc, cũng không thể tránh khỏi sự hư hỏng. Và lúc này, tìm được một địa điểm sửa chữa điện thoại cũng là vấn đề không hề đơn giản.

thay-man-hinh-cam-ung-iphone1

Chính vì vậy sửa chữa điện thoại là nhu cầu được rất nhiều người quan tâm khi dế yêu của họ bị hư hỏng. Bởi nếu người thợ hay kỹ thuật viên không có kinh nghiệm sẽ làm hư các bộ phận khác sau khi sửa chữa hay thay thế linh kiện cho điện thoại. Vì vậy, bạn cần phải biết trình độ kỹ thuật sửa chữa của thợ sửa chữa như thế nào và quy trình sửa chữa của họ ra sao?

địa chỉ sửa chữa iphone uy tín

Tại sao nên sửa chữa điện thoại tại Bệnh viện Điện thoại 24h
Đối với Bệnh viện Điện thoại 24h, cơ sở vật chất trang thiết bị sửa chữa điện thoại luôn được cập nhật những máy móc hiện đại và tân tiến nhất. Bởi 24h luôn biết rằng, nếu quá trình sửa chữa điện thoại không có trang thiết bị chất lượng thì rất có thể sau khi sửa chữa điện thoại xong sẽ không được như ý muốn và rất có thể bạn sẽ phải mất tiền oan một lần nữa và nơi sửa chữa đó cũng bị so sánh và giảm chất lượng, uy tín làm việc dù chỉ là sơ suất nhỏ.

thay-man-hinh-iphone-6-iphone-6-plus-5s-5c-5-4s-4

Bệnh viện điện thoại 24h là trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại với hơn 11 năm trong nghề. 24h tự hào là địa điểm được đại đa số người dùng tin tưởng, khi đến sửa chữa, thay linh kiện điện thoại,… khách hàng sẽ được ký tên xác nhận máy đầy đủ để tránh bị luộc linh kiện như những cửa hàng không uy tín khác. Giá sửa chữa hợp lý và tốt nhất tại TP.HCM, đặc biệt là chế độ bảo hành VĨNH VIỄN cho một số linh kiện điện thoại tại đây.

sửa chữa điện thoại

Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bệnh viện Điện thoại 24h
Tại Bệnh viện Điện thoại 24h, bất kể thiết bị điện thoại của bạn bị hư hại hay hỏng hóc gì thì khi sửa chữa, thay linh/phụ kiện điện thoại phải trải qua trình tự các bước như sau để đảm bảo chất lượng và bảo vệ máy tốt nhất như sau:

Bước 1: Nhân viên nhận máy và tiếp nhận tình trạng lỗi/hư hỏng của máy từ khách hàng.
Bước 2: Tiến hành kiểm tra máy, xác định nguyên nhân, thông báo khách hàng biết thiết bị gặp lỗi gì.
Bước 3: Làm thủ tục, tiến hành sửa chữa/thay màn hình iPhone dưới sự giám sát của khách hàng.
Bước 4: Vệ sinh máy trong quá trình sửa chữa.
Bước 5: Bàn giao sau khi hoàn tất. Dán tem, ghi phiếu bảo hành cho linh kiện.

cua-hang-sua-chua-iphone-uy-tin-tai-tphcm-copy

Ngoài ra, tại Bệnh viện điện thoại 24h, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn nâng cao tay nghề trong quá trình làm việc xuyên suốt. Cam kết uy tín không và tuyệt đối không vẽ bệnh và không nâng giá, ép khách sửa chữa.

Đặc biệt, Bệnh viện điện thoại 24h là địa điểm đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành VĨNH VIỄN cho khách hàng khi thay màn hình mặt kính điện thoại tại TP.HCM.

About Author