16 Tháng Bảy, 2024

Bạn đang băn khoăn giá thay và thay ở đâu màn hình LCD cho Samsung Galaxy J7 Plus. Hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để nhận được sự an tâm nhất khi thay màn hình Samsung J7 Plus nhé.

samsung-j7-plus-content-02

Thông tin chi tiết sản phẩm thay màn hình Samsung J7 Plus
Có LCD monitor bị hỏng trong Galaxy J7 Plus của bạn? Mua sắm màn hình LCD thay thế cho Samsung Galaxy J7 + Plus & thay thế màn hình điện thoại bị vỡ, nứt, trầy xước trong smartphone của các bạn. Màn hình chất lượng tốt với sự phù hợp & độ phân giải hoàn hảo. Chỉ cần thay thế LCD, sử dụng nó với màn hình cảm ứng đang hoạt động & bắt đầu dùng lại điện thoại của bạn.

Màn hình điện thoại hiển thị thay thế cho Galaxy J7 Plus cũng đi kèm với bảo hành lỗi sản xuất & việc vận chuyển được thực hiện trong bao bì bảo đảm để bảo đảm chúng ta có được sản phẩm trong hình dạng hoàn hảo.

Sản phẩm chất lượng cao với 100% phù hợp hoàn hảo.

Sử dụng nó với số hóa màn hình cảm ứng hiện có & làm việc của các bạn.

Đã test trước khi vận chuyển (QC thực hiện).

Sản phẩm hoàn toàn mới với BH lỗi sản xuất.

Xin lưu ý: Phần này chỉ là riêng LCD! Và được dùng với số hóa màn hình điện thoại hiện có. Nếu các bạn có màn hình cảm ứng Galaxy J7 Plus bị hỏng & chúng ta không biết phần nào mình cần thì hãy mua sắm “LCD với màn hình (thư mục)” hoặc đến trực tiếp Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được tư vấn nhé. Đừng nhầm lẫn giữa màn hình cảm ứng (số hóa), LCD monitor ( chỉ LCD) & LCD với màn hình điện thoại (thư mục)

Gói thay màn hình Samsung J7 Plus
Gói bán hàng màn hình LCD 1 mảnh cho Galaxy J7 Plus

Kiểu Thương hiệu mới (tương thích, không nguyên bản)

TƯƠNG THÍCH

Thương hiệu tương thích Samsung

Mô hình tương thích Galaxy J7 + Plus

KHẢ DỤNG

Có sẵn để đặt hàng

BẢO HÀNH

Được bảo hành, chỉ lỗi sản xuất

Tóm tắt BH Bảo hành thử nghiệm 3 tháng

Loại dịch vụ bảo hành Gửi cho người bán bằng chuyển phát nhanh

Chi tiết bảo hành nhấn vào đây

samsung-j7-plus-content-01

Chú thích khi thay màn hình Samsung J7 Plus

Vui lòng xác định phần của bạn trước khi đặt hàng. Hãy tin chắc rằng chúng ta đang đặt hàng đúng phần cho thiết bị cầm tay của mọi người.

Sản phẩm này chỉ có LCD. Ở đây LCD có nghĩa là “Màn hình tinh thể lỏng”, là màn hình nhận trách nhiệm hiển thị. Nó không bao gồm số hóa màn hình. Nếu các bạn không biết phải thay đổi điều gì hoặc chúng ta bối rối không biết nên mua bộ phận nào, thì vui lòng mua “LCD with Touch Screen (thư mục)”.

Thay thế LCD monitor cho Samsung Galaxy J7 Plus là một nhiệm vụ kỹ thuật. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể thay thế phần này trước khi chúng ta mua sắm nó.

Những quyền lợi độc quyền chỉ có tại Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h
Bạn có khả năng đừng lo lắng khi mang thiết bị của mình đến Sửa Chữa Điện Thoại 24h. Vì tại vị trí đây, chúng ta sẽ được hưởng những quyền đợi độc quyền chỉ có tại trung tâm như:

– Trực tiếp quan sát quá trình thay thế, khắc phục mặt kính, cảm ứng Samsung J7 plus. Từ đội ngũ kĩ thuật cục tay nghề bậc 4/4 cao nhất VN.

– Thiết bị của khách hàng khi mang lại sửa chữa, thay thế tại Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ được bảo quản & gìn giữ kỹ lưỡng kể từ lúc giao nhận từ tay khách cho đến khi trả về cho khách.

– Trong vòng 7 ngày đầu tiên, nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Thì sẽ được chúng tôi hoàn lại 100% chi phí sửa chữa mà khách hàng đã bỏ ra.

– Khách hàng có thể mượn thiết bị của Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h để giải trí trong lúc chờ đợi.

– Thời gian sửa chữa siêu tốc, khách hàng có thể lấy máy ngay trong vòng 30 – 45 phút.

samsung-j7-plus-content-03

Vì sao khách hàng luôn đặt niềm tin vào Bệnh Viện Điện Thoại 24h?
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với kinh nghiệm qua nhiều năm xây dựng và phát triển. Điện thoại yêu đang bị “bệnh” của chúng ta sẽ được chúng tôi “chăm sóc” chu đáo.

Sửa Chữa Điện Thoại 24h hưởng ép kính điện thoại, sửa lỗi đại đa số tất cả các dòng dế yếu, máy tính bảng. Bên cạnh đó còn đảm nhiệm luôn nhiều vấn đề khác liên quan đến smartphone. Cụ thể như chạy phần mềm, nâng cấp phần mềm, Bẻ khóa, mở mạng, tải game,….

Đội ngũ nhân viên sẽ cố gắng sửa chữa trong thời gian nhanh nhất. Bởi chúng tôi hiểu biết điện thoại Hiện nay có tầm quan trọng như thế nào trong cuộc sống của bạn.

Giữa hàng ngàn trung tâm khắc phục thay thế dế yếu tại TP.HCM nhưng Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h vẫn có cho mình 1 chỗ đứng vững chắc. Khách hàng luôn lại tin tưởng & chọn lựa Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Nếu chúng ta đang kiếm tìm một nơi thay màn hình điện thoại kính cảm ứng Samsung Galaxy J7 plus giá rẻ, uy tín, chất lượng. Bệnh Viện Điện Thoại 24h chính là địa điểm chính xác nhất dành cho chúng ta.

About Author