26 Tháng Năm, 2024

Bạn thích chụp ảnh thì không thể bỏ qua được những ứng dụng chụp ảnh đẹp hiện nay. Không cần phải sở hữu máy ảnh đắt tiền dưới đây mình sẽ chia sẻ cho mọi người 7 ứng dụng siêu đẹp, độc đáo.

TOP 6 ứng dụng chụp ảnh đẹp bằng smartphone hiện nay
Việc chụp ảnh bằng smartphone không còn xa lạ với mọi người hiện nay. Tuy nhiên để bắt được những hình ảnh đẹp hay có những bức ảnh tâm đắc thì không phải dễ dàng. Để có được những bộ ảnh đẹp thì bạn nên tham khảo những ứng dụng chụp ảnh độc đáo này ngay.

 1. Ứng dụng Camera+ (iOS)
  Đây là ứng dụng chụp ảnh giúp bạn kiểm soát được những điểm cần bắt nét. Đây cũng chính là yếu tố giúp bức ảnh thu hút hơn, sắc nét hơn. Với tính năng này bạn có thể lựa chọn lấy nét chọn lọc, cân bằng sáng hoặc khóa sáng nhờ đó mà bức ảnh trở nên ấn tượng hơn. Tuy nhiên ứng dụng chụp ảnh này lại không sử dụng được trên hệ điều hành Android.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp bằng Camera+ (iOS)

 1. Ứng dụng ProShot (iOS, Android)
  Ứng dụng chụp ảnh đẹp thứ 2 mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là ProShot phù hợp với cả hệ điều hành IOS và Android. Bạn sẽ dễ dàng chỉnh ảnh tự động và thủ công, chỉnh phơi sáng, độ nhạy sáng ISO hay tốc độ màn trập. Đặc biệt nhất chính là bạn có thể lấy nét và cân bằng sáng tập trung đơn giản.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp bằng ProShot (iOS, Android)

 1. Ứng dụng Snapseed (iOS, Android)
  Giao diện chụp ảnh trên snapseed khá đơn giản kết hợp với nhiều tùy chỉnh độc đáo như phối cảnh, phơi sáng kép, ngược sáng,…Ngoài ra còn có các hiệu ứng như như HDR Scape (cho phép ảnh phơi sáng nhiều lần), Grunge (viền chi tiết góc cạnh và ảnh chồng chéo nhau) hay Retro (ảnh chụp cổ điển) cũng rất tuyệt vời.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp bằng Snapseed (iOS, Android)

 1. Ứng dụng Wordswag (iOS, Android)
  Nếu bạn đang muốn sở hữu một ứng dụng chụp ảnh độc đáo, mới lạ thì không thể bỏ qua được Wordswag sẽ giúp bạn xử lý đồ họa chuyên nghiệp chỉ trong vài giây.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp bằng Wordswag (iOS, Android)

 1. Ứng dụng Hipstamatic (iOS)
  Ứng dụng chụp ảnh đẹp sẽ giúp bạn ghi lại được những khoảnh khắc đẹp, phong cách. Với ứng dụng này có thể tạo ra những bức ảnh cổ điển chuyên nghiệp bằng việc chọn ống kính, bộ lọc và flash trước khi chụp và không thể thay đổi sau khi chụp.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp bằng Hipstamatic (iOS)

 1. Ứng dụng Prisma (iOS, Android)
  Prisma sẽ giúp bạn biến đổi những bức ảnh cũ thành những tác phẩm nghệ thuật mang phong cách như những nghệ sĩ nổi tiếng. Với những chế độ cài đặt sẵn sẽ giúp người dùng ít phải chỉnh sửa thủ công bằng tay và giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp bằng Prisma (iOS, Android)

Với những 6 ứng dụng chụp ảnh đẹp này trên di động sẽ giúp bạn có được những bức ảnh ấn tượng, sinh động và độc đáo. Bạn hãy trải nghiệm ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt.

Xem thêm: iphone 15 ultra khi nào ra mắt

About Author