24 Tháng Sáu, 2024

Trong khoảng thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện dịch vụ biến iPhone 6 hoặc iPhone 6s thành iPhone 7 mới ra mắt của Apple.

1_xhys

Theo thông tin được biết, việc “hô biến” iPhone 6 hay 6s thành iPhone 7 khá dễ dàng nhờ chỉ cần thay vỏ cho máy. Theo một chủ cửa hàng thực hiện thay vỏ máy: “Hiện tại người dùng đang ráo riết tìm địa chỉ thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 7 Jet Black, nhưng tại TPHCM chỉ có một vài địa chỉ là có dịch vụ này”.

Xem ngay ➡ giá thay vỏ iphone 7 ⬅ đã cập nhật chính xác nhất

1-22

Người dùng có thể lựa chọn đầy đủ các màu sắc của chiếc iPhone mới bao gồm màu vàng hồng, vàng và hai màu đen nhám, đen bóng. Mức giá để thay vỏ iPhone 7 giao động trong khoảng 1,2 đến 1,5 triệu đồng.

thay vỏ iphone 6s thành 7
1-31

Cụ thể quy trình thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 7 phiên bản Jet Black tại 24h như sau:
Bước 1: Xác định ý muốn và sở thích của khách hàng và tư vấn thay vỏ iPhone 7 hợp lý nhất. Giải đáp mọi vấn đề thắc mắc về vấn đề màu sắc và chất lượng của vỏ.

DPP_0168

Sau đó, kỹ thuật viên tại 24h sẽ test sơ lược tất cả chức năng của máy trực tiếp trước khi bắt đầu tiến hành thay vỏ iPhone 7.

Bước 2: Báo cho khách hàng từng tận tình trạng của máy. Sau khi nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng, kỹ thuật viên tiến hành thay vỏ iPhone 7 trực tiếp.

thay mat kinh man hinh iphone 6 iphone 6 plus (1)

Bước 3: Khách hàng trực tiếp theo dõi quá trình thay vỏ và toàn bộ quá trình khắc IMEI lại trùng với vỏ iPhone 6 cũ của máy.

Cho khách hàng kiểm tra IMEI or Serial của máy và ghi rõ ràng vào hoá đơn.DPP_0110

Bước 4: Khi đã thay vỏ iPhone 7 hoàn tất. Kỹ thuật viên bàn giao máy cho bộ phận Tester kiểm tra lại lần cuối sau đó chuyển đến Tiếp Tân giao lại cho khách. Cuối cùng, nhận hoá đơn và phiếu bảo hành từ Tiếp Tân.

Trước đó, đã có nhiều trường hợp độ vỏ iPhone 6 hay iPhone 6s thành iPhone 7 và rao bán với giá tương đương chiếc iPhone 7 đã có rất nhiều trường hợp người dùng bị lừa vì quá giống.

thay vỏ iphone 7 giá bao nhiêu

Do vậy, người dùng khi mua sản phẩm này cần kiểm tra số serial của thiết bị trên hệ thống của Apple hoặc kiểm tra máy bằng cách nhấn vào nút Home. iPhone 6 và iPhone 6s vẫn sử dụng nút Home vật lý nên khi nhấn sẽ có độ lún nhất định, còn iPhone 7/7 Plus dùng nút Home cảm ứng lực nên không thể lún được.

About Author