15 Tháng Tư, 2024

iPhone SE là mẫu iPhone mới nhất của Apple vừa ra mắt hồi tháng 3 vừa rồi. Do đó, nếu iPhone SE có hư hỏng gì thì cũng rất khó sửa chữa và rất hiếm linh kiện. Vì vậy khi chiếc iPhone SE của bạn không may bị hư hỏng, nhất là hư màn hình hay bể mặt kính thì nên cẩn thận tìm hiểu kỹ lưỡng về các trung tâm sửa chữa trước khi mang máy đến sửa. Đó cũng là lý do bạn nên thay màn hình, mặt kính tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Thay màn hình, mặt kính iPhone SE đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, kỹ năng tay nghề cao và khả năng hiểu biết về những model iPhone vì iPhone SE là dòng mới nhất của Apple và có cấu tạo khác với các model trước như iPhone 5s hay iPhone 6, 6s. Vì vậy, bạn nên chọn những địa chỉ có nhiều kinh nghiệm, uy tín cũng như đã hoạt động lâu năm để nhận được chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt cũng như yên tâm về giá cả, không bị chặt chém.

thay man hinh mat kinh iphone se

Bệnh Viện Điện Thoại 24h là địa chỉ sửa chữa điện thoại quen thuộc tại TPHCM với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng thiết bị máy móc hiện đại, khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng sửa chữa tại đây.

Màn hình iPhone SE nguyên bộ zin được nhập chính hãng từ Foxconn – công ty chuyên sản xuất linh kiện cung cấp cho Apple. Do đó màn hình được thay thế tại 24h có chất lượng đạt chuẩn Apple, nói không với hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, với lỗi vỡ mặt kính, 24h có trang bị máy ép kính chân không hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu phục vụ khách hàng có máy bị vỡ mặt kính. Mặt kính sau khi ép xong sẽ mượt mà và đẹp như mới.

Nhân-vien-ky-thuat-chuyen-nghiep

Thay màn hình, mặt kính iPhone SE tại 24h, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất. Ngoài ra, khi sửa chữa iPhone tại 24h, máy sẽ được bảo hành vĩnh viễn, giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

About Author