16 Tháng Bảy, 2024

Trên model iPhone 5 đã được Apple thiết kế rất tình xảo, vỏ bọc kim loại nhôm chắc chắn màn hình công nghệ Retina HD siêu đẹp được bảo vệ bởi lớp ion bên ngoài hỗ trợ tăng độ bền của máy. nhưng, trải qua thời gian sử dụng iPhone 5 vẫn có khả năng mắc các lỗi về màn hình như ố vàng, sọc màn hình, và thậm chí là bị nứt vỡ, hư hỏng nặng. hay lúc này quý vị cần thay màn hình iPhone 5 chính hãng hỗ trợ máy hoạt động tốt hơn. Vậy bạn có tò mò là bây giờ thay màn hình iPhone 5 mức giá bao nhiêu không?

1_179836

iPhone 5 được giới thiệu vào năm 2012, đây là siêu phẩm đầu tiên tiêu dùng vỏ bọc nhôm nguyên khối, màn hình 4 inch Retina khả năng hiện thị HD hiển thị ảnh siêu nét hay đường nét, thế nhưng sau thời gian tiêu dùng có khả năng vì những nguyên nhân sau đã gây ra các lỗi trên màn hình iPhone 5 của bạn.

  1. Lý do dẫn đến lỗi màn hình trên iPhone 5
    – Điện thoại thông minh của quý vị bi va chạm mạnh, vật nặng đè lên khiến kính cảm ứng bị nứt vỡ, hư hỏng làm hình ảnh hưởng đến màn hình.

– Điện thoại thông minh bị vô nước sản xuất màn hình bị lỗi sọc, ố vàng, liệt cảm ứng…

– Có khả năng trước đây màn hình từng hư hỏng và quý vị thay màn hình không chính hãng, thua kém chất lượng cao nên dẫn đến lỗi như hiện ở.

vo-man-hinh-iphone-6

Nếu gặp các lỗi trên xảy ra cùng màn hình iPhone 5 của bạn, mạnh mẽ nhất là bạn vì thế mang máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra đường nét. Khi bạn mang máy đến nơi sửa chữa iPhone 5 của quý vị sẽ được thực hiện qua quy trình sau.

  1. Quy trình nhận máy và báo lỗi màn hình iPhone 5
    – Trước tiên, nhân viên sẽ nhận máy hoặc nhận thông tin từ quý vị , sau đó iPhone 5 sẽ được chuyển đến bộ phận kỹ thuật để các kỷ thuật viên kiểm tra mức độ hư hỏng.

dpp_0095

– Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ báo cùng quý vị về mức độ hư hỏng của màn hình hay báo mức giá sửa chữa để quý vị xem thêm. Nếu iPhone 5 của bạn hư hỏng nặng buộc phải thay màn hình mới, thì sau khi quý vị đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thay thế màn hình zin chính hãng Apple qua quy trình cẩn thận hay chuyên nghiệp , đảm bảo sau khi thay thế, màn hình sẽ thao tác như ban đầu, kính cảm ứng nhạy hoặc không xảy ra lỗi khác.

Tham khảo: Dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 chính hãng giá tốt nhất TPHCM

  1. Quy trình thay màn hình iPhone 5
    – Trước tiên, iPhone 5 sẽ được chuyển đến bộ phận kỹ thuật, tại đây các kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy tách công nghiệp hiện đại nhất bây giờ, để tách kính cảm ứng ra khỏi màn hình.

– Sau khi tách xong, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra kỷ lại màn hình một lần nữa xem còn lỗi nào phát sinh không, nếu không các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay thế màn hình iPhone 5 chính hãng Apple cho quý vị, sau đó tiêu dùng máy ép công nghiệp để ép mặt kính cảm ứng dính chặt lại như cũ. đều các bước đều được thực hiện một cách cẩn thận hoặc chuyên nghiệp với các dụng cụ chuyên dụng, nên sau khi hoàn thành bạn sẽ không thể nhận ra đây là iPhone từng ép kính hay sẽ không có lỗi về hở màn hình như các thị trường khác.

476_img4

– Sau khi quá trình ép kính diễn ra hoàn tất, các kỹ thuật viên sẽ để iPhone 5 của trong 10 phút để màn hình nguội đi, vì quá trình ép kính khiến màn hình sinh nhiệt hoặc nóng lên. Sau đó kỹ thuật viên sẽ tiến hành mở nguồn máy hoặc kiểm tra về cảm ứng và lỗi trên màn hình một lần nữa, khi nào hoàn tất hay không còn lỗi kỹ thuật viên sẽ chuyển máy đến bộ phận giao nhận máy, tại đây nhân viên giao nhận máy sẽ kiểm tra kính cảm ứng tổng thể lại một lần nữa, nếu máy hoạt động tốt, nhân viên sẽ liên lạc cùng quý vị hay giao máy.

thay-mat-kinh-man-hinh-iphone-6

Quá trình thay mới này mất khoảng 30 phút. Mức giá thay màn hình còn tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của màn hình sẽ có những tầm giá khác nhau, có khả năng giao động từ 500.000 đến 1 triệu cho việc thay trọn bộ, quý vị có khả năng tham khảo.

Bài viết này mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về lỗi màn hình iPhone 5 hay quy trình thay mới đến bạn , mong rằng sẽ giúp ích cho bạn.

About Author