24 Tháng Sáu, 2024

Bộ đôi iPhone 7/ 7 Plus được xem là những siêu phẩm mới nhất của Apple trên thị trường. Với kiểu dáng độc đáo và những tính năng mới lạ, đã thu hút được sự chú ý của những người yêu công nghệ. Tuy nhiên, nếu trong quá trình sử dụng, người dùng không cẩn thận thì màn hình iPhone 7/ 7 Plus vẫn có nguy cơ bị hỏng màn hình, mặt kính.

ip7-1

Nếu đã gặp phải tình trạng màn hình mặt kính iPhone 7/ 7 Plus bị hư hỏng như vậy, hãy đến với Bệnh Viện 24h để chúng tôi có thể giúp bạn sửa chữa, thay thế màn hình mặt kính iPhone 7 một cách nhanh nhất với giá cả hợp lý.

Những lỗi thường gặp ở màn hình iPhone 7/ 7 Plus
Màn hình iPhone 7/ 7 Plus tối đen, không lên hình, không sáng đèn.
Màn hình iPhone 7/ 7 Plus có điểm chết.
Màn hình iPhone 7/ 7 Plus bị sọc đứng, sọc ngang.
Màn hình iPhone 7/ 7 Plus bị nhiễu.
Cảm ứng iPhone 7/ 7 Plus bị loạn, liệt, đơ.
Cảm ứng iPhone 7/ 7 Plus bị nhảy điểm.
Trải nghiệm quy trình thay màn hình iPhone 7/ 7 Plus công nghệ mới tại Bệnh Viện 24h

thay man hinh iphone 6 6 plus 5s 5c 4s 4(1)

Khi khách hàng đến thay màn hình mặt kính iPhone 7/ 7 Plus, nhân viên 24h sẽ kiểm tra tình trạng máy, báo giá sửa chữa tới khách hàng. Trước khi tiến hành sửa chữa, khách hàng được ký tên lên linh kiện bên trong máy. Tiến hành thay thế màn hìnhmặt kính mới. Sau khi hoàn thành sửa chữa, đưa máy cho khách hàng kiểm tra lại. Thanh toán, viết phiếu bảo hành.

CAM KẾT VÀNG khi đến thay màn hình mặt kính iphone 7/ 7 Plus tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h:
• Thay linh kiện iPhone 7/ 7 Plus chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
• Chi phí rẻ.
• Thời gian chờ sửa chữa iPhone 7/ 7 Plus lấy ngay tại cửa hàng.
• Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc cẩn thận, yêu nghề, trách nhiệm.
• Bảo hành linh kiện tối thiểu 12 tháng.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, Bệnh Viện 24h đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình. Và thành công nhất đó chính là đã có được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, nếu tin tưởng và yêu thương xin hãy liên hệ với chúng tôi khi bận gặp những sự cố về màn hình mặt kính iPhone 7/ 7 Plus hoặc các linh kiện điện thoại khác. Chúng tôi luôn phục vụ quý khách 24/24 với những ưu đãi cực tốt và giá cả hợp lý nhất.

About Author