23 Tháng Sáu, 2024

Hiện tại ở TP Hồ Chí Minh có rất nhiều những trung tâm khác nhau được mở ra cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại. Đem đến cho bạn những sự lựa chọn khác nhau. Nhưng cũng chính điểm này mà để lựa chọn ra một nơi thay màn hình cảm ứng iPhone 7 và 7 Plus giá rẻ nhất tại TP HCM khá là khó khăn. Bạn cũng đang băn khoăn về điều này? Bạn muốn một nơi đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý?

photo-14-1465985156321

Hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone uy tín hàng đầu tại TPHCM! Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ. Cam kết mức giá thay màn hình iPhone 7/7 Plus rẻ nhất tại TP HCM.

Khi nào cần thay màn hình iPhone 7/7 Plus?

Trong khi sử dụng điện thoại bạn sẽ phải đối mặt với những sự cố gây hư hỏng mặt kính màn hình điện thoại. Lúc này bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 7/7 Plus hoặc có thể chỉ cần thay mặt kính iPhone 7/7 Plus là được.

Dưới đây là các trường hợp thường gặp và cách khắc phục đơn giản hiệu quả bạn có thể tham khảo:

Trường hợp thay mặt kính thay mặt kính iPhone 7/7 Plus:

– Nếu điện thoại của bạn bị rơi rớt khiến mặt kính bị vỡ nứt nhưng màn hình cảm ứng vẫn hoạt động bình thường và hiển thị rõ nét thì bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 7/7 Plus là được.

Trường hợp cần phải thay màn hình iPhone 7/7 Plus:

– Vì iPhone 7/7 Plus thì màn hình đi liền cảm ứng nên khi điện thoại bị hư hỏng màn hình hay cảm ứng thì bạn đều phải thay cả màn hình cảm ứng iPhone 7/7 Plus, các dấu hiệu thường gặp như:

Màn hình bật không lên, không hiển thị.
Màn hình xuất hiện các sọc ngang dọc, xuất hiện điểm ố xanh đỏ.
Cảm ứng bị đơ, loạn, bị chết một vài điểm hay mất cảm ứng hoàn toàn.
Màn hình hiển thị sai màu sắc, nhòe màu,..
thay-man-hinh-cam-ung-iphone-6-iphone-6-plus-3

Khi điện thoại bị hư hỏng, quý khách nên xem xét mức độ hư hại để lựa chọn phương pháp khắc phục tốt nhất cho mình nhé!

Xem thêm: Dịch vụ thay pin iphone 7 chính hãng giá rẻ tại TPHCM

Bệnh viện điện thoại 24h thay màn hình iPhone 7/7 Plus chất lượng
Với trên 11 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại chúng tôi có đủ tự tin để có thể đưa tới cho quý khách hàng một trong những dịch vụ tốt nhất tại TP HCM. Đội ngũ nhân viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại, linh kiện chính hãng những yếu tố này sẽ đưa đến cho bạn chất lượng chiếc iPhone 7/7 Plus sau khi thay màn hình được tốt nhất. Chỉ sau 20 – 30 phút là bạn có thể lấy ngay chiếc điện thoại của mình rồi.

DPP_0123

Hãy tìm đến với Bệnh viện điện thoại 24h nếu bạn đang muốn cần đến một dịch vụ thay màn hình iPhone 7/7 Plus giá rẻ tại TP HCM nhé! Chúng tôi cam kết đảm bảo cho bạn có được chiếc iPhone 7/7 Plus y như mới 100%. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ ngay với Bệnh viện điện thoại 24h 1900.0213 để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

About Author