26 Tháng Năm, 2024

Khi bộ đôi siêu phẩm iPhone 7, 7 plus ra đời, Apple lại một lần nữa chinh phục cả giới công nghệ với sự cải tiến trong thiết kế và hoàn hảo trong từng tính năng mới chỉ có trên bộ đôi iPhone mới này. Đặc biệt là dung lượng pin iPhone 7 được cải thiện hơn, 1960 mAh sẽ cho người dùng đủ thời gian để trải nghiệm tốt nhất trên thiết bị mới của mình.

iphone-7-and-iphone-7-plus-1-550×650

Tuy nhiên, không ai dám chắc rằng sau 1 thời gian sử dụng, chiếc iPhone 7 này sẽ không gặp vấn đề gì, nhất là Pin iPhone 7. Bởi đa số các smartphone hay bất cứ mặc hàng công nghệ nào cũng phải trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng và xuất xưởng nhưng nếu bạn không biết cách bảo quản hay lạm dụng trong quá trình sử dụng, thì việc tuổi thọ của mày sẽ giảm hay hư hỏng tùy theo.

thay pin iPhone 7 Pisen
Hãy nhấn vào Voucher để tìm hiểu chương trình thay pin iPhone 7 dung lượng cao đồng giá chỉ 240k

Thế nên, việc mong muốn tìm được ngay một địa chỉ sửa chữa, thay Pin iPhone 7 giá tốt, uy tín tại TP.HCM là việc không hề đơn giản. Bởi nếu như không có kinh nghiệm về điện thoại hay sửa chữa thiết bị công nghệ, thì việc bạn đem máy đến cửa hàng không chất lượng, uy tín để sửa chữa bị luộc đồ, phí sửa chữa cao là việc không thể nào tránh khỏi.image-1445411108-iphone7-10

Trưởng hợp mới đây nhất tại Bệnh viện Điện thoại 24h, một thanh niên có tên Nguyễn T. T. – Quản lý kinh doanh tại một công ty tư nhân cho biết, anh vừa bị lừa một vố khi thay Pin iPhone 7 tại một cửa hàng lang băm do bạn của thằng em giới thiệu. Vì không có thời gian để tìm hiểu thông tin trước nên anh đã đem chiếc iPhone 7 của mình đến cửa hàng C.H. sửa chữa lỗi Pin nhưng không biết nguyên nhân tại sao máy mở nguồn mãi không lên,… nhưng nhân viên sửa chữa ở đây chỉ nhìn qua rồi xâm soi một hồi kêu phải thay Pin iPhone 7 mới chứ không có cách khắc phục lỗi được. Anh đang gấp nên đành phải thay ngay vì công việc của anh đang chờ anh giải quyết. Sau khi thay Pin máy xong, khoảng 3 – 4 ngày sau, chiếc iPhone 7 của anh tự nhiên có hiện tượng hao pin nhanh, thỉnh thoảng lại sạc không vào khiến anh rất bực mình vì số tiền bỏ ra sửa chữa lần trước cũng không nhỏ.

dpp_0095

Sau đó, anh vô tình biết đến với Bệnh viện Điện thoại 24h nhờ những thông tin và bài viết trên báo đài, google,… hỏi thăm đồng nghiệp, anh rất tiếc mình không tìm đến cửa hàng sửa chữa này sớm hơn. Ở đây anh được các nhân viên phục vụ tận tình từ khi bước vào cửa hàng. Anh cho biết, “Bệnh viện Điện thoại 24h là địa chỉ đáng tin tưởng nhất tại TP.HCM, bởi dịch vụ thay pin iPhone 7 luôn song song với chất lượng, uy tín cũng như chi phí hợp lý theo một quy trình chuyên nghiệp”.cua-hang-sua-chua-iphone-uy-tin-tai-tphcm-copy

Bạn muốn biết quy trình sửa chữa, thay pin iPhone 7 tại Bệnh viện Điện thoại 24h chuyên nghiệp như thế nào?

Bước 1: Nhân viên Bệnh viên Điện thoại 24h tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành kiểm tra sơ bộ thiết bị của khách hàng.
Bước 2: Tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn phương án phù hợp để tiến hành sửa chữa, thay Pin iPhone 7.
Bước 3: Nhân viên kỹ thuật cao 24h tiến hàng tách tháo pin, tách pin ra khỏi máy trước mặt khách.
Bước 4: Nhân viên kỹ thuật cao 24h nhanh chóng kểm tra Pin iPhone 7 mới trước mặt khách khi tiến hành hoàn tất quá trình thay thế.
Bước 5: Nhân viên kỹ thuật cao 24h tiến hành thay pin iPhone 7 mới và hoàn thành quá trình thay thế pin mới.
Bước 6: Sau khi thay Pin iPhone 7 mới xong, nhân viên kỹ thuật cao 24 sẽ kiểm tra lại, dán tem bảo hành cho khách hàng và thanh toán.

Với quy trình xử lý sửa chữa, thay thế linh kiện chuyên nghiệp, 24h luôn là đơn vị tiên phong hàng đầu với những tiêu chí đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ tận tâm của các chuyên viên kĩ thuật tại 24h.

Những cam kết tại Bệnh viện Điện thoại 24h khi khách hàng sửa chữa, thay Pin iPhone 7

Sử dụng linh/phụ kiện chính hãng, với 100% tem đầy đủ, nguồn gốc rõ ràng.
Có những phương án xử lý lỗi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.
Sửa chữa máy lấy ngay, linh kiện chính hãng, cam kết 100% khách hàng ký nhận lên linh kiện và trực tiếp giám sát quá trình sửa chữa, thay thế.
Đội ngũ chuyên viên chuyên môn cao 24h, nhiều năm kinh nghiệm sẽ khiến quý khách hàng hài lòng nhất.
Chi phí sửa chữa, thay thế hợp lý, thời gian sửa chữa nhanh chóng.
Đến với Bệnh viện Điện thoại 24h, bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi tốt nhất. Để được tay nghe mắt thấy, bạn có thể gọi hoặc đem thiết bị công nghệ cần sửa chữa đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn và phục vụ tốt nhất.

About Author