Tin Hot
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Máy ảnh Google có tầm nhìn ban đêm được thử nghiệm trên LG G6, V20, V30 & V35

Vào cuối tháng trước, chúng tôi đã công bố một diễn đàn dành riêng cho tất cả các cổng Máy ảnh Google mà chúng tôi đã thấy từ cộng đồng nhà phát triển hào phóng. Diễn đàn chỉ mới mở được vài tuần nên có vẻ hơi trần ngay bây giờ, nhưng hoạt động đang tăng lên & một số chủ sở hữu điện thoại di động LG đang có cơ hội được chú ý. Các camera Google đã thực hiện đổi mới lớn đối với nhiều điện thoại thông minh và bây giờ chúng tôi có một cổng (trong đó bao gồm hỗ trợ cho Đêm Sight) cho G6 LG , LG V20 LG V30 , & LG V35 ThinQ.

Máy ảnh Google có tầm nhìn ban đêm sẽ cải thiện ảnh chụp buổi tối

Capture

LG đã không thực sự chùng bước trong bộ phận camera & dòng V của C.ty có một số tính năng độc quyền mà quý vị sẽ không thấy trên các thiết bị khác. Tuy nhiên, khi kể đến điểm đơn giản và nhấp vào tấm hình, rất khó để đánh bại Google camera. Tính năng Night Sight có trong cổng này từ XDA Senior Member cstark27 làm cho nó thậm chí còn tốt hơn cho các thiết bị LG được bổ trợ này. Vì vậy, nếu bạn sở hữu LG G6, LG V20, LG V30 hoặc LG V35 thì quý vị có khả năng muốn check APK này để xem các bạn có thích chất lượng bức ảnh tốt hơn camera không.

google-camera-lg-v30-after-1

google-camera-lg-v30-after-2

Thành viên XDA CooLasFcuK thậm chí có thể chụp một số tấm hình trước & sau khi sử dụng cổng Google camera này để thể hiện tầm nhìn ban đêm ấn tượng như thế nào. Vì thế, chúng tôi có hình ảnh đầu tiên được chụp bằng máy ảnh LG V30 với độ phơi sáng được đặt thành 1 giây, trong khi tấm hình Thứ hai cho thấy cảnh trông như thế nào với Night Sight được bật trong cổng Google máy ảnh.

Cổng Google máy ảnh về mặt kỹ thuật cũng hoạt động trên LG G7 ThinQ và LG V40 ThinQ , nhưng cho đến thời điểm hiện tại mọi thứ vẫn không ổn định. Chủ sở hữu của những mobile này sẽ muốn được cập nhật với chủ đề này trong trường hợp có một số tiến bộ được thực hiện cho một trong số họ.

Xem nhiều hơn: Thay màn hình LG G6 ở đâu, giá bao nhiêu tại TPHCM?

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*