24 Tháng Sáu, 2024

Còn 2 tháng nữa Apple sẽ trình làng dòng iPhone 12 mới, song tại Việt Nam đảm bảo người dùng sẽ dễ dàng sở hữu những sản phẩm ăn theo với mức giá siêu hấp dẫn với mức giá chỉ 1,8 triệu đồng.

Khi đi vòng quanh ta sẽ thấy một số cửa hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh đang chào bán dòng iPhone 12 Pro Max với mức giá siêu hấp dẫn chỉ giao động trong khoảng 1,8 đến 3 triệu đồng. Trong khi đó hiện tại Apple chưa hệ công bố ra mắt iPhone 12 mà phải đợi đến tháng 9 hoặc thậm chí là tháng 12.

Theo ghi nhận thì những siêu phẩm iPhone 12 Pro Max đang được bán tại các cửa hàng có các điểm tương đồng với các rò rỉ trên mạng trước mạng. Trong đó ta dễ nhận ra nhất đó chính là phần khung sườn máy được vát phẳng và trên mặt lưng của điện thoại cũng có biểu tượng của táo khuyết.

Ở góc trái mặt lưng cũng có một cụm 4 camera lồi được sắp xếp theo hình vuông giống với thiết kế rò rỉ của iPhone 12 Pro trước đây. Nhưng qua thực tế thì chiếc iPhone 12 “hàng nhái” này chỉ có một camera 5 MP duy nhất là hoạt động được.

Dĩ nhiên thiết bị cũng có công nghệ nhận diện FaceID và cũng có notch (tai thỏ). Nhưng nếu để ý thì tính năng nhận diện này khác hoàn toàn với FaceID của Apple ở điểm nó chỉ quét khuôn mặt ở dạng 2D điều này có nghĩa nó dễ bị qua mặt bởi hình chụp.

Nếu theo đúng tiến trình thì Apple sẽ công bố và trình làng bộ 4 dòng iPhone mới với 3 kích thước lần lượt là 6,7 inch, 6,1 inch và 5,4 inch. Theo nhiều nguồn tin thì Apple có khả năng vẫn sẽ ra mắt chúng vào thời gian dự kiến là tháng 9, song do diễn biến bất thường của đại dịch Covid-19 làm đình trệ quá trình sản xuất tới 1 – 2 tháng vì thế một số mẫu máy phải đến tháng 11 mới được bán. Và tất cả dòng iPhone 12 đều sẽ được trang bị màn hình OLED cũng như sẽ có công nghệ kết nối 5G.

About Author