24 Tháng Sáu, 2024

TubeMate là một trong những công cụ rộng rãi nhất để tải video YouTube trên smartphone Android, và với lý do chính đáng: nó thực sự dễ sử dụng và có các tính năng mọi người cần mà không có bất kỳ chuông & còi nào các bạn không dùng.

Tubemate-photo-01

Bạn không thể tải xuống TubeMate từ cửa hàng Google Play, Vì thế bạn cần tải xuống APK

  1. Cài đặt TubeMate
    Trình tải xuống video TubeMate không khả dụng trên cửa hàng Google Play (Google không quá quan tâm đến trình tải xuống của YouTube), Vì thế trước hết mọi người cần cho phép sảm phẩm Android của mình cài đặt & chạy các chương trình được tải xuống từ các nơi khác. Hãy thận trọng khi mọi người bật thiết lập này, vì bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn chỉ tải xuống chương trình mà các bạn biết là an toàn.

Mở ‘Cài đặt’ và đi đến ‘Bảo mật’. Cuộn xuống & bên cạnh địa điểm hiển thị ‘Nguồn không xác định’, nhấn vào nút gạt để bật cài đặt này. Lúc này, trên sảm phẩm Android của mọi người, hãy truy cập địa chỉ website TubeMate YouTube Downloader & chọn một trong các địa chỉ website đã được xác minh để tải xuống.

Chọn video YouTube để tải xuống bằng TubeMate

Tubemate-photo-02

TubeMate trông giống như chương trình YouTube chính thức. Tìm kiếm video mọi người muốn & bắt đầu chơi

  1. Chọn bộ phim để tải xuống
    Bạn có khả năng thấy thông báo cảnh báo về tải xuống tệp APK, Vì thế hãy nhấp vào ‘OK’ để cho phép. Sau khi TubeMate đã tải xuống, hãy chạy tệp & nhấn ‘Cài đặt’, sau đó nhấn ‘Mở’. Sau đó, mọi người sẽ được thông báo về quyền mà trình tải xuống bộ phim cần chạy. Nếu bạn vui lòng tiếp tục, hãy tiếp tục và ứng dụng sẽ khởi chạy.

TubeMate trông giống như ứng dụng YouTube Android chính thức, với nền tảng đen. Tìm kiếm video và bắt đầu phát bộ phim, sau đó nhấn vào nút ‘Tải xuống’ màu sắc đỏ xuất hiện ở dưới cùng cạnh phải.

Tubemate-photo-03

Khi bạn đã chọn một bộ phim, nhấn vào nút màu đỏ, chọn thiết lập của bạn và mọi người đã sẵn sàng để bắt đầu

  1. Tải xuống video
    Điều tiếp theo bạn sẽ thấy là danh sách các định dạng. Mọi người sẽ thấy các định dạng bộ phim & âm thanh và các tùy chọn chất lượng và độ phân giải khác nhau cho mỗi loại. Nếu mọi người có sảm phẩm cao cấp thì hãy tải xuống phiên bản chất lượng cao nhất có thể, tuy nhiên hãy nhớ rằng khả năng hiện thị càng cao thì tệp càng lớn: nếu Smartphone hoặc máy tính bảng của mọi người không có nhiều dung lượng trống, video YouTube sẽ sớm điền vào lên.

Khi mọi người hài lòng, hãy nhấn lại vào nút ‘Tải xuống’ màu đỏ. Video sẽ tải xuống dưới nền, Vì vậy các bạn có thể tiếp tục sử dụng điện thoại như bình thường – mặc dù tải xuống video dùng nhiều nước và có thể khiến bột của mọi người chạy nhanh hơn.

Bạn cũng có thể thêm bộ phim YouTube vào hàng đợi để tải xuống sau. Điều này có ích nếu bạn hiện đang sử dụng 4G và muốn đợi cho đến khi bạn có Wi-Fi trước khi tải xuống bất kỳ tệp rộng lớn nào.

About Author