26 Tháng Năm, 2024

Sự xuất hiện của iPhone 7 đã dánh dấu một bước ngoặc lịch sử mới trong làng công nghệ của Apple. Gần đây, theo đánh giá nhận định của hãng chuyên kiểm định sản phẩm công nghệ, DisplayMate, chiếc siêu phẩm iPhone 7 của Apple được đánh giá là có màn hình hiển thị tốt nhất, hơn bất kỳ điện thoại thông minh nào được phát hành từ trước đến nay.iphone-6s-apple-com-128gb-tela-47-hd-com-3d-touch-ios-9-sensor-touch-id-camera-isight-12mp-wi-fi-4g-gps-bluetooth-e-nfc-dourado-6346229

Từ bài kiểm tra giữa màn hình iPhone 7 và iPhone 6 chủ tịch công ty DisplayMate, Raymond Soneira cho biết mặc dù hai mẫu điện thoại trên đều có cùng độ phân giải pixel như nhau nhưng hai gam màu mới của iPhone 7 không chỉ sáng hơn 25% mà còn thực sự tạo ra độ chính xác màu sắc đến mức “hoàn hảo, không thể phân biệt được bằng mắt.”

Kết hợp với tỷ lệ tương phản cao kỷ lục, siêu hiệu suất trong phát sáng ra môi trường xung quanh và độ sáng đỉnh cao nhất đo được khi so sánh với bất kỳ điện thoại thông minh khác, Soneira tuyên bố màn hình iPhone 7 là xuất sắc nhất.

Quá trình kiểm tra đánh giá màn hình iPhone 7 của DisplayMate cũng bao gồm việc so sánh với mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note 7, có kích thước màn hình 5.7 inch, độ phân giải 2.560×1.440 pixel Quad-HD Super AMOLED, vốn chỉ một tháng trước đây đã được đánh giá là “màn hình hiển thị tốt nhất từ trước tới nay.”

anhdaidien-1

Khi so sánh màn hình OLED của Galaxy Note 7 với màn hình LCD của iPhone 7, DisplayMate tự tin nhận định rằng “đối với hầu hết tất cả các nội dung hiển thị màn hình trắng, màn hình LCD có thể vẫn sáng và cho hiệu quả năng lượng hơn trong một thời gian”.

Bên cạnh đó, DisplayMate cũng nói rằng màn hình iPhone 7 đã thiết lập được một số kỷ lục mới, bao gồm giải thưởng cho màn hình có độ sáng cao nhất, độ tương phản cao nhất dưới môi trường ánh sáng xung quanh, tỷ lệ tương phản cao nhất trên các màn hình LCD IPS cùng độ phản xạ màn hình thấp kỷ lục đối với một chiếc điện thoại thông minh. Tiến sĩ Raymond Soneira, Chủ tịch của DisplayMate đánh giá chất lượng hiển thị màn hình iPhone 7 là “hiếm thiết bị nào sánh kịp”.

Ngoài ra, bài đánh giá của DisplayMate còn nhắc đến Galaxy Note 7, chiếc smartphone màn hình lớn sử dụng màn hình Super AMOLED 2K từng được đánh giá rất cao vài tuần trước. Cụ thể, khi so sánh màn hình OLED cong trên Galaxy Note 7 với màn hình LCD của iPhone 7, DisplayMate cho rằng ‘ Đối với hầu hết các nội dung hiển thị trên màn hình trắng, màn hình LCD vẫn mang lại độ sáng và tiêu thụ năng lượng hiệu quả hơn so với màn hình OLED trong cùng một khoảng thời gian.

aa

Nếu bạn có dự định sở hữu cho mình một chiếc siêu phẩm iPhone 7 thì không phải lo khi chiếc iPhone 7 này đang dẫn đầu về mọi ưu thế trên các dòng điện thoại hiện nay. iPhone 7 – một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

About Author