23 Tháng Sáu, 2024

iPhone 7/7 Plus có mắc lỗi màn hình là vấn đề mà người dùng iPhone 7/7 Plus quan tâm hiện nay. Bởi màn hình iPhone 7/7 Plus cũng như bất kỳ màn hình của sản phẩm nào khác, sau thời gian dài sử dụng có thể màn hình iPhone 7/7 Plus sẽ gặp vấn đề hoặc bị hư hỏng, lúc này nên thay màn hình iPhone 7/7 Plus ở đâu là cần thiết trong lúc này.

galaxy-note-3-thang-ap-dao-dien-thoai-iphone-5-khi-test-do-ben-14678-1409969522-540a6d7284be6

Nguyên nhân gây hư hỏng màn hình iPhone 7/7 Plus
Màn hình iPhone 7/7 Plus là phần trong cùng được bảo vệ bởi mặt kính giúp giảm bớt các tác động từ bên ngoài vào, thế nhưng không vì thế mà màn hình iPhone 7/7 Plus không hư hỏng, có thể là trong thời gian sử dụng bạn tải các ứng dụng lạ có chứa mã độc khiến máy bị lỗi phần mềm và có thể ảnh hưởng đến màn hình.

xem thêm: Tổng hợp các lỗi màn hình trên iPhone. Đánh giá màn hình iPhone 7

546_img2

Đặc biệt nguyên nhân chính làm hư hỏng màn hình iPhone 7/7 Plus vẫn là do bạn sử dụng bất cẩn khiến máy bị va chạm mạnh, rơi rớt, hoặc bị vật nặng đè lên cũng có thể làm màn hình máy bị hư hỏng.

Nên thay màn hình iPhone 7/7 Plus ở đâu tốt nhất, không lo về giá ?
Bệnh Viện Điện Thoại 24h luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng linh kiện. Sửa chữa, thay màn hình và thay thế các linh kiện tại 24h không đâu có thể tốt hơn, không lo về giá. Bởi vì đây là địa chỉ luôn được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ trong suốt thời gian qua.

thay-man-hinh-iphone-4-4s-5-5s-6-6-plus-6

Vì 24h luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, linh kiện thay thế hoàn toàn là hàng chính hãng, giá thay màn hình iPhone 7/7 Plus rẻ nhất tại TP.HCM. Thời gian thay thế nhanh chóng khoảng 30 phút, bạn có thể đợi và lấy máy ngay tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian chờ đợi của bạn, chế độ bảo hành dài hạn sau sửa chữa và thay thếlên đến 3 tháng. Ngoài ra, chúng tôi còn có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đến sửa chữa và thay thế các linh kiện khác.

About Author