16 Tháng Bảy, 2024

Nếu như đi thay màn hình iPhone 5 ở các cửa hàng mà không biết được chất lượng và giá thành thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. Bài viết sau sẻ chia sẽ cho bạn về những kinh nghiệm khi đi thay màn hình iPhone 5 bạn cần phải biết.

Rất khó để tìm địa điểm thay màn hình iPhone 5 uy tín, giá rẻ
Thay màn hình iPhone 5 là nhận máy tối đa 30 phút, làm 10 phút hoặc ít hơn nên bạn hãy chờ nhận máy luôn và không được để máy lại.

Thay-man-hinh-iphone

Bảo hành màn hình tối thiểu phải được 1 tháng, nhưng hầu hết đều được 3 tháng. Nếu bảo hành 1 – 2 tuần là đồ dởm.

Giá thành màn hình iPhone 5: nhìn vào giá bạn có thể đoán được phần nào nguồn gốc và chất lượng linh kiện.

Bất kể bạn lựa chọn cửa hàng lớn hay vừa thì bạn cũng phải biết được ưu và nhược điểm của nơi đó.

Ví dụ: trung tâm sửa chữa lớn họ sẽ đông và có thể khả năng giữ máy lại khá cao, thậm chí cũng không được tư vấn tận tình. Còn đối với cửa hàng vừa vừa, sẽ nhận máy chưa tới 30 phút và thay màn hình iPhone 5 uy tín hay không là còn phải xem xét ở nhiều thứ, phải thừa nhận một điều rằng có những cửa hàng nhỏ thay màn hình y chang ở cửa hàng lớn nhưng giá rẻ hơn.

Cách nhận biết màn hình iPhone 5 thật giả
Có 2 cách để nhận biết:
Giá thay màn hình iPhone 5 chuẩn thường là không rẻ (phải phân biệt giữa thay màn hình và mặt kính).
Kiểm tra màn hình chính hãng và màn hình dởm như sau:
Xem cáp màn hình: chất liệu thô ráp, in chữ nổi Apple và các chi tiết rõ ràng đó chính là màn hình chất lượng của Apple còn các thông tin ngược lại khi chất liệu mượt mà không có in chữ Apple rõ ràng và các chi tiết có các gốc chưa hài hòa đó là màn hình iPhone dởm.186_img3
Xem, bề mặt màn hình: chất liệu kính của Apple trang bị cho các dòng iPhone đều không bám nước và bụi còn màn hình dởm sẽ không có được vì thế chỉ cần cho một giọt nước lên màn hình lag nhẹ giọt nước trôi đi là chuẩn còn nằm bẹp là dởm.186_img2
Dựa vào 2 cách này bạn có thể tự phân biệt được cửa hàng nào thay màn hình thật và cửa hàng nào thay màn hình dởm.

About Author