23 Tháng Sáu, 2024

iPhone SE được cho là chiếc smartphone màn hình 4 inch cuối cùng nhà Apple, việc sở hữu màn hình 4 inch, khi màn hình bị hư hỏng không gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với những đặc trưng riêng chỉ có trên iPhone SE thì việc thay màn hình iPhone SE sẽ phức tạp hơn iPhone 5s. Dưới đây là lời khuyên dành cho những thanh niên đã, đang và chuẩn bị thay màn hình iPhone SE.

Khi màn hình iPhone SE gặp vấn đề cần phải sửa chữa ngay để không làm ảnh hưởng đến các thao tác hoạt động của máy. Chính vì vậy, khuyến cáo người dùng nên hết sức cẩn thận, tránh làm hỏng hay vỡ màn hình iPhone SE. Nếu trong tình huống bắt buộc thay màn hình iPhone SE, xin lưu ý bạn một vài điều dưới đây.

328_Vxq6ODpi3W

Những trường hợp thay màn hình iPhone SE

1_179836

Màn hình và mặt kính iPhone SE cần thay mới ngay khi máy bị vỡ và sập màn hình. Nếu gặp tình huống này, bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín ngay khi có thể để có thể khắc phục.

man-hinh-iphone-6-bi-soc-1

iPhone SE có các biểu hiện như: xuất hiện vài chấm hay vạch màu lạ trên màn hình, loạn cảm ứng hay liệt vài điểm trên màn hình thì hãy mang máy đến trung tâm để nhân viên tìm ra lỗi cụ thể và sửa chữa.

iPhone SE không may bị va chạm trầy xước làm màn hình bị mờ, giảm chất lượng thao tác và cảm ứng.

Có bao nhiêu loại màn hình iPhone SE?

Hiện nay trên thị trường có 3 loại màn hình iPhone SE:

Màn hình chính hãng: Loại này thường được bán cả bộ, có xuất sứ từ Foxconn – nhà máy chuyên sản xuất và lắp đặt thiết bị, sản phẩm từ Apple. Giá bán của loại này khá cao nhưng đảm bảo độ uy tín và chất lượng.

man-hinh-iphone-5s

Màn hình loại tháo máy: Đây là màn hình được tách từ máy cùng loại khác nhưng đã bị hỏng phần linh kiện phía trong không thể khắc phục. Giá thành của màn hình loại này khá rẻ phù hợp với nhiều người dùng.

Màn hình loại 2: Đây là loại màn hình xuất sứ từ Trung Quốc rất phổ biến trên thị trường Việt. Giá thành màn hình này có thể cao – thấp tùy nơi phân phối nhưng chất lượng cần phải xem xét lại.

Để an tâm khi thay màn hình iPhone SE, Bệnh Viện điện thoại 24h khuyến cáo người dùng nên tìm đến các trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cùng chế độ bảo hành cụ thể, chặt chẽ, Bệnh viện Điện thoại 24h là một trong những địa chỉ hàng đầu để bạn tìm đến khi gặp phải bất kỳ vấn đề gì với iPhone SE nói riêng và nhiều loại smartphone khác.

dpp_0095

Bệnh viện Điện thoại 24h là trung tâm chuyên sửa chữa smartphone với hơn 10 năm trong nghề. Là địa điểm được đại đa số người dùng tin tưởng, khi đến sửa chữa điện thoại bạn sẽ được ký tên xác nhận máy đầy đủ để tránh bị luộc linh kiện như những cửa hàng không uy tín.

CAM KẾT VÀNG khi đến sửa chữa iPhone, iPad, tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h:

Thay linh kiện chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
Chi phí rẻ.
Thời gian chờ lấy ngay tại cửa hàng.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc cẩn thận, yêu nghề, trách nhiệm.
Bảo hành linh kiện 12 tháng.

About Author